Ca sĩ hải ngoại dính “nghi án” xâm phạm tình dục tại Mỹ

Ca sĩ hải ngoại dính “nghi án” xâm phạm tình dục tại Mỹ

(Alotintuc.com)- Ca sĩ của trung tâm Asia tại Mỹ vừa bị những phán quyết liên quan đến vấn đề xâm phạm tình dục.

casi_2

Ca sĩ hảo ngoại Johnny Dũng (tên thật là Brian Hoàng) đi hát từ năm 1992, được nhiều người Việt đang sinh sống tại Mỹ biết đến bởi những ca khúc nhạc trẻ sôi động. Anh tham gia vào trung tâm Asia và từng một thời song ca cùng nữ ca sĩ Minh Tuyết.

Đi hát nhiều năm vẫn không nổi tiếng như mong muốn, Johnny Dũng rút lui và tham gia vào lĩnh vực mỹ phẩm bằng cách về làm cho thương hiệu dược mỹ phẩm Jade Global Cosmetics. Tại công ty này, anh đảm nhận công việc về talkshow, giới thiệu những sản phẩm làm đẹp đến người tiêu dùng.

casi_3

Sự việc sẽ không có gì đáng nói và quá khứ của Johnny Dũng sẽ không bị đưa ra ánh sáng nếu anh chàng ca sĩ này chịu yên vị làm việc. Một thời gian làm việc tại Jade Global Cosmetics, Johnny Dũng đã tự ý mở một công ty riêng của mình tên Jade Lotus, bán những sản phẩm giống y hệt công ty trước kia mà anh đã làm. Không chỉ “ăn cắp” bản quyền thương hiệu, Johnny Dũng còn bày trò, lập mưu lấy toàn bộ hàng của Jade và bán cho công ty Jade Lotus, cố tình lừa gạt khách hàng hiểu lầm là Jade và Jade Lotus là chung một công ty.

Hiện tại về phía công ty Jade đã gửi đơn kiện ca sĩ Johnny Dũng và đã được tòa án chấp thuận. Với những tội dan: vi phạm nhãn hiệu thương mại, giả mạo thiết kế nguyên bản, giả mạo nhãn hiệu đăng kí, sử dụng tên thương mại trái phép,… Chắc chắn Johnny Dũng sẽ phải ra hầu tòa và đối diện với những án phạt do tòa án Mỹ phán quyết.

casi_1

Trong quá trình điều tra về ca sĩ Johnny Dũng, nhiều thông tin về quá khứ của anh chàng ca sĩ này được đưa ra ánh sáng khiến công chúng ngỡ ngàng. Từ năm 2010 đến năm 2012, Johnny Dũng làm việc sở y tế công cộng bang California với chức danh kĩ thuật viên tia X-Quang tuy nhiên anh luôn chia sẻ với mọi người rằng mình là một bác sĩ để lấy sự tin tưởng. Với chức danh này, Johnny Dũng đã vi phạm xâm hại tình dục hàng loạt bệnh nhân với những bằng chứng cụ thể. Vì những hành động đồi bại của mình, ca sĩ Johnny Dũng đã bị nhận phán quyết của tòa án và bị tước giấy phép hành nghề.

Thế nhưng để che giấu cho con người thật của mình, Johnny Dũng đã khoác lên mình một lớp áo là hình ảnh là ca sĩ, doanh nhân thành đạt để đi lừa gạt nhiều người. Theo luật của Việt Nam thì những người dính vào nghi án lạm dụng tình dục, lừa đảo thì sẽ bị tạm giam để điều tra, vậy mà hiện tại Johnny Dũng vẫn ngang nhiên xuất hiện trên 2 đài truyền hình SBTN của trung tâm Asia và Vietface Tivi của trung tâm Thúy Nga để quảng cáo rao bán về những sản phẩm ăn cắp bản quyền. Liệu một con người như thế có đủ tư cách để ngồi vào vị trí đó và được khách hàng tin tưởng mua sản phẩm?

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud