Ca sĩ Duy Trường kể chuyện buồn mùa Noel

Ca sĩ Duy Trường kể chuyện buồn mùa Noel

(Alotintuc.com) – Ca sĩ Duy Trường, người từng biết đến là một trong những giọng ca hải ngoại được yêu thích nhất những năm gần đây vừa cho ra mắt MV “Nụ cười biệt ly”, đây là một sáng tác rất thành công và từng được chính tác giả- ca sĩ Ngọc Sơn thể hiện.

Duytruong (1)

Duy Trường là giọng ca quen thuộc với sở trường hát nhạc trữ tình, từng làm say đắm khán giả yêu thích dòng nhạc này khắp năm châu. Những năm gần đây, Duy Trường bắt đầu trở về Việt Nam để phát triển thêm sự nghiệp cũng như đến gần hơn với công chúng yêu nhạc trong nước.

Vào đầu tháng 7/2015 Duy Trường từng ra mắt album “Thất Tình” tại Việt Nam và sau đó phát hành ở thị trường Mỹ, và một lần nữa album đó đã được đón nhận nồng nhiệt. Thừa thắng xông lên, trong dịp về Việt Nam tháng 7 vừa qua, Duy Trường đã thực hiện MV “Nụ cười biệt ly” chỉ trong một ngày quay duy nhất. Được sự hỗ trợ của ekip của đạo diễn Tuấn Chelsea cùng các diễn viên, Duy Trường đã hoàn thành MV “Nụ cười biệt ly” như món quà dành tặng cho khán giả nhân dịp mùa Noel năm nay.

Duytruong (15)

“Nụ cười biệt ly” là một ca khúc rất được yêu thích qua giọng hát của ca sĩ- nhạc sĩ Ngọc Sơn. Mến mộ Ngọc Sơn cũng như rất thích ca khúc này nên Duy Trường quyết định “làm mới” bằng một bản thu đậm chất “Duy Trường”, tức là giọng ca có phần da diếc khá đặc biệt của anh. Đây cũng là ca khúc nằm trong album “Thất tình” của ca sĩ Duy Trường.

Duytruong (5)

Lấy bối cảnh câu chuyện tình yêu không trọn vẹn, Duy Trường hóa thân thành chàng trai vướng bi kịch tình cảm với người yêu bởi sự chênh lệch giàu nghèo. Mô Tuýp thường thấy trong những bản nhạc tình được thể hiện khá đặc sắc trong MV này.

Duytruong (11)

Chia sẻ về MV này, Duy Trường cho biết: “Duy Trường rất thích ca khúc Nụ cười biệt ly, ban đầu Duy Trường chỉ định thu bản mp3 thôi nhưng sau đó muốn giành một chút gì đặc biệt cho người hâm mộ nên Duy Trường coi đây là món quà trước Giáng sinh dành cho mọi người. Dù không phải là một bài nhạc vui nhưng chắc cũng gợi cho mọi người một vài kỉ niệm hay cảm xúc nào đấy, chắc ai cũng từng bị thất tình như Duy Trường mà”, cười.

Duytruong (18)

Duytruong (19)

Duy Trường xuất thân từ quê hương Đồng Tháp, năm 1993 anh cùng gia đình xuất cảnh và định cư tại Mỹ. Tại đây, Duy Trường may mắn được học nhạc từ ca sĩ Duy Khánh với nghệ danh đi hát ban đầu là Quốc Dũng. Sau đó, cũng vì cảm mến người thầy Duy Khánh cùng ca nhạc sĩ Duy Trường nên ca sĩ Quốc Dũng chính thức lấy nghệ danh Duy Trường và sử dụng cho tới ngày nay.

Duytruong (20)

Về ca hát, Duy Trường gây chú ý đặc biệt với giọng ấm áp, ngọt ngào từng làm say đắm hàng triệu khán gải mộ điệu khắp năm châu. Thông qua những chương trình ca nhạc được phát hành toàn thế giới, cái tên Duy Trường trở thành một trong những ca sĩ hàng đầu ở thể loại nhạc trữ tình, quê hương cho lớp trẻ sau thời: Thái Châu, Mạnh Quỳnh…Ngoài ra, Duy Trường còn được chú ý đặc biệt với tài nghệ diễn kịch, những vở kịch gần đây Duy Trường tham gia đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Photo: Duy Nhất
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud