Ca nhạc sĩ Kannan Nguyễn chính thức nhận học viên luyện thanh nhạc và kỹ năng biểu diễn

Ca nhạc sĩ Kannan Nguyễn chính thức nhận học viên luyện thanh nhạc và kỹ năng biểu diễn
Vừa qua, ca nhạc sĩ đã có thông báo chính thức về việc nhận học viên luyện thanh nhạc, nhạc lý và biểu diễn sân khấu, đồng thời cũng thu nhận học viên học Anh ngữ với mọi lứa tuổi. Điều này được rất nhiều bạn bè và mọi người hưởng ứng nhiệt tình.
Ca nhạc sĩ Kannan Nguyễn chính thức nhận học viên luyện thanh nhạc và kỹ năng biểu diễn
Nhằm mục đích tự rèn luyện bản thân hằng ngày, với tên gọi Tôi và bạn cùng…học”, Kannan Nguyễn chính thức công khai thu nhận học viên với những chương trình như sau: dạy nhạc lý, thanh nhạc, thanh quản, xử lý bài, trình diễn, biểu diễn, hòa âm, phối khí và các loại nhạc cụ. Kannan cung cấp tác quyền và độc quyền những ca khúc cho những ai yêu thích hoặc đặt bài có thời hạn.
Nhận dạy tại tư gia từ 5 đến 10 học viên một kỳ trđểg một lớp (có nhận dạy riêng). Đặc biệt! Chương trình dạy Anh Ngữ dành cho mọi lứa tuổi. Cấp tốc hay không cấp tốc sẽ được học trực tiếp từ Kannan Nguyễn đứng ra dạy từ phát âm cho đến viết từng chữ.

 

“Kannan không hứa các bạn học ở Kannan là các bạn sẽ thành danh hoặc nói Anh ngữ lưu loát. Nhưng Kannan dám chắc rằng Kannan dạy bạn biết nói Anh ngữ, biết phát âm đúng, biết hát, biết trình diễn, biết hòa âm phối khí, biết xử dụng đúng nhạc cụ chuyên môn và nhất là đúng với những gì Kannan đã biết và đã dùng nó để phục vụ khán giả trên toàn thế giới mà trong suốt 15 năm làm nghệ thuật mà các bạn đã tin tưởng luôn đứng bên cạnh Kannan.”, Kannan Nguyễn chia sẻ!

 

Kannan Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn đến chân thành đến tất cả mọi người. Kannan mong rằng “Tôi và bạn cùng…học” sẽ cùng nhau trao đổi và chia sẻ những gì hay nhất trong âm nhạc và ngôn ngữ xứ người. Tất cả là động lực giúp Kannan luôn hiến dâng một đời vì nghệ thuật.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại: Kannan Nguyen Music entertainment
Hoặc KN RECORDS: 54/6 Nguyễn Cư Trinh P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Tel. 092.722.8989

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Ca nhạc sĩ Kannan Nguyễn chính thức nhận học viên luyện thanh nhạc và kỹ năng biểu diễn

  1. I think this is an informative post and it is very useful and knowledgeable. therefore, I would like to thank you for the efforts you have made in writing this article.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud