Cả nhà cùng vui – Ai cũng có quà tại Pearl Plaza

Cả nhà cùng vui – Ai cũng có quà tại Pearl Plaza

Chương trình vui hè “Con muốn đi Pearl 2016” được Trung tâm thương mi ( TTTM) Pearl Plaza tổ chức tại 561A Điện Biên Phủ (Phường 25, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh) tổ chức nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam 28-6-2016

Nhằm tạo một sân chơi giải trí sôi động, vui khỏe và nhiều ý nghĩa cho các bé và gia đình, trung tâm thương mại Pearl Plaza tổ chức chương trình vui hè sôi động cho các bé với chủ đề “Con muốn đi Pearl” tổ chức  nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam 28-6-2016.

Các thành viên gia đình cùng tham gia sân chơi vui khoẻ của chương trình “ Con muốn đi Pearl” gồm 14 trò chơi liên hoàn như:  Đoán tên nhân vật hoạt hình, Nhảy với Sticker, Nhìn hình đoán chữ, Tô tượng, Đoán trái cây theo sở  thích của con, Gia đình đi tìm giá đúng  và cơ hội nhận các phần thưởng giá trị cùng phần quà của nhà tài trợ dành cho gia đình chiến thắng!

Đây là hoạt động vui chơi, và trải nghiệm rất hữu ích dành cho cả gia đình vì sẽ là dịp để gia đình có thời gian quây quần, chăm sóc và gắn kết nhau hơn. Thông qua chương trình “Con muốn đi Pearl” bố mẹ sẽ hiểu hơn về con mình qua các trò chơi trí tuệ, tư duy và vận động.

Còn chần chừ gì nữa, cả nhà mình hãy nhanh tay đến Pearl Plaza đăng ký tham gia chương trình  và mang quà về nhà nhé!!  28/6 này cả nhà sẽ cùng vui và ai cũng có quà tại Pearl Plaza.

Đăng ký tham gia chương trình :

    1. webiste: shopping.pearlplaza.com.vn/sukien.
    2. Email: pearlplaza@gmail.com.
    3. Hotline đăng ký: 0965 577 475
    4. Đăng ký tại quầy lễ tân. 561 A Điện Biên Phủ- P.25 Quận Bình Thạnh- TP Hồ Chí Minh.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud