“Búp bê 8x” Triệu Trang tung 3 sản phẩm cùng một lúc tái ngộ khán giả

“Búp bê 8x” Triệu Trang tung 3 sản phẩm cùng một lúc tái ngộ khán giả

(Alotintuc.com) – Triệu Trang đến với âm nhạc từ khá lâu và được đông đảo khán giả cũng như giới truyền thông biết đến với nickname ‘Búp bê 8x”. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật quân đội, cô gái gốc Nam Định đã mạnh dạn tung chuỗi album Ngũ Hành thể hiện là một ca sỹ đa màu sắc có thể hát được những dòng nhạc khác nhau.

IMG_5919

Giọng hát của Triệu Trang được giới chuyên môn đánh giá có học thuật, nhưng cũng mang hơi hướng giải trí, đáp ứng thị trường âm nhạc đa dạng và sôi động. Với ngoại hình sexy nóng bỏng, Triệu Trang từng được hứa hẹn sẽ là nhân tố giải trí bùng nổ của showbiz miền Bắc.

IMG_5912

Thế nhưng, sau khi phát hành chuỗi album Ngũ hành – Tôi là cô gái Bắc, Triệu Trang lên xe hoa về nhà chồng và tạm thời từ giã làng nhạc. Nữ ca sĩ 8x một lần nữa khiến cả gia đình và bạn bè thân thiết choáng váng và sốc nặng khi bất ngờ chia tay chồng chỉ sau 3 tháng kết hôn. Không vội vàng trở lại showbiz vì sợ bị mọi người cho rằng dùng scandal để gây chú ý, Triệu Trang ‘án binh bất động’ trong suốt 3 năm dài. Đầu năm 2016, do đam mê vẫn chưa dứt, âm nhạc vẫn là nguồn cảm hứng và tình yêu không thể nào từ bỏ, Triệu Trang đã âm thầm chuẩn bị cho sự trở lại với dáng dấp của một nghệ sỹ mới mẻ đi đôi với sự trưởng thành trong cảm nhận âm nhạc và cuộc sống.

IMG_5982

Vẫn là dòng nhạc trước đây theo đuổi, tuy nhiên sẽ có thêm một yếu tố mới với xu hướng của dòng chảy âm nhạc là âm nhạc điện tử EDM. Nữ ca sĩ được đông đảo khán giả biết đến với nickname ‘Búp bê 8x” Triệu Trang liền tung bộ 3 album với 3 phong cách khác biệt. Luôn cố gắng làm mới mình và cập nhật xu hướng nhưng Triệu Trang cũng không rời xa dòng nhạc Pop mà mình theo đuổi bấy lâu.

IMG_5927

Cô gái Bắc 8x đã trở nên dày dặn và có sự đằm thắm của một người phụ nữ từng trải, trong từng câu hát là sự thổ lộ và bộc bạch cảm xúc riêng mình. Triệu Trang mong muốn sự trở lại lần này sẽ nhận được sự đồng cảm từ công chúng yêu nhạc.

IMG_5990

Hiện tai Triệu Trang là một ca sỹ độc lập. Cô đã tự mình sản xuất 3 album mới nhất cho mình, phẩn nào cho thấy được tình cảm dành cho ca hát như thế nào.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud