Bước qua tuổi 50, Trung Dân bất ngờ tuyên bố muốn có thêm con

Bước qua tuổi 50, Trung Dân bất ngờ tuyên bố muốn có thêm con

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong series hài Bác sĩ ơi, tại sao phát sóng trên HTV7, cặp đôi Trung Dân và Kiều Linh tiếp tục vào vai vợ chồng ông bà Hai cùng những câu chuyện sức khỏe hài hước, dí dỏm.


Nhân vật bà Hai (do Kiều Linh thủ vai) tỏ ra khá buồn bả khi ông xã không nhớ ngày kỉ niệm đã “thả thính” mình cách đây 20 năm. Nhân cơ hội, bà Hai quyết tâm đòi ông xã dẫn mình đi ăn tại quán đồ nướng sang chảnh nhân dịp Noel, tiện thể để kỉ niệm mối tình đầu.


Trái với sở thích ăn món nướng của vợ, ông Hai đã bác ngay đề nghị của vợ. Ông cho rằng đồ nướng là nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh ung thư. Bên cạnh đó, ông Hai còn cắt nghĩa rằng người Việt Nam có tỷ lệ mắc ung thư ở tốp 2 thế giới chỉ vì môi trường ô nhiễm và ăn uống không đảm bảo vệ sinh. Là người có tâm lý hay lo sợ, nên vừa nghe chồng nói thế bà Hai nơm nớp lo sợ và không muốn ăn nữa.


Để thuận vợ thuận chồng, bà Hai quyết định đi chợ mua những thực phẩm tươi sạch về nấu một bữa hoành tráng cho hai vợ chồng cùng thưởng thức dịp Noel. Chưa dứt câu, bà Hai nhìn xuống bàn thấy tóc mình rụng quá nhiều liền hốt hoảng mà nghĩ mông lung rằng có lẽ mình mắc bệnh ung thư. Ông Hai tuy hay càu nhàu nhưng là người giao thiệp rộng rãi nên ông cũng am hiểu đôi chút về kiến thức sức khỏe. Sau một hồi giải nghĩa cho vợ rằng tóc rụng chỉ là do môi trường chứ không phải dấu hiệu của bệnh ung thư nhưng vợ không nghe, ông Hai quyết dẫn vợ đi gặp bác sĩ.


TS – BS Nguyễn Duy Sinh, giảng viên bộ môn ung thư – Trường Đại học Y dược TP.HCM đã tư vấn cặn kẽ về dấu hiệu và cách phòng ngừa bệnh ung thư cho vợ chồng bà Hai. Theo đó, có ba nguyên nhân chính gây bệnh ung thư gồm: hút thuốc lá, sử dụng thực phẩm bị nhiễm độc và làm việc trong môi trường bị ô nhiễm. Bên cạnh lời khuyên nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ, bác sỹ cũng đưa ra một số công dụng của dược liệu tự nhiên giúp hỗ trợ điều trị căn bệnh thế kỷ này.


Sau khi nghe tư vấn, bà Hai như mở cờ trong bụng và không còn lo lắng nữa. Bà Hai quyết tâm từ đây có chế độ ăn uống lành mạnh để bảo vệ sức khỏe của cả hai vợ chồng. Sau khi lấy điểm được từ bà xã, ông Hai đòi có thêm “thằng cu” cho vui cửa vui nhà, bà Hai huých một cái khiến ông mặt mày “tái mét”.

Bác sĩ ơi, tại sao? là kênh thông tin tư vấn sức khỏe bổ ích, là bác sĩ tại nhà cho các gia đình, giải đáp các câu hỏi “tại sao” của người bệnh dưới sự tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Qua những đóng góp mang tính chuyên môn của các bác sĩ chính là cẩm nang quý giá giúp người bệnh phòng ngừa và điều trị kịp thời căn bệnh ung thư.


Bác sĩ ơi, tại sao? tháng 12 bên cạnh danh hài Trung Dân, Kiều Linh còn có sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ hài Phi Phụng… Chương trình được phát sóng định kỳ vào lúc 16h10 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, với sự đồng hành của BP Antrodia Camphorata – Sản phẩm được phân phối bởi Dược phẩm Bình Phú.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud