Bùng nổ đêm chung kết Cơ bụng hoàn hảo – Mr 6 Pack 2015

Bùng nổ đêm chung kết Cơ bụng hoàn hảo – Mr 6 Pack 2015
(Alotintuc.com) – Bước sang mùa thứ 3 với nhiều thay đổi thú vị, chương trình Mr.6pack đã và đang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của những người có khao khát muốn thay đổi hình thể một cách mạnh mẽ. Trải qua các vòng casting tại Hà Nội, Vinh và Đà Nẵng, vượt qua rất nhiều các đối thủ khác, 15 gương mặt xuất sắc nhất đã có phần xuất hiện và trình diễn đầy ấn tượng với gần 1000 khán giả đến cổ vũ trong đêm chung kết vừa qua.
DSC_5332
DSC_5662

Phát biểu khai mạc gala chung kết Mr.6 Pack 2015, Chủ tịch Liên đoàn Thể hình & Cử tạ Việt Nam – ông Hoàng Xuân Lương đã nêu bật ý nghĩa và kết quả của chương trình trong 3 năm vừa qua tới phong trào thể dục thể thao quần chúng, và mong những hoạt động như Mr.6pack được nhân rộng và phát triển thêm trong thời gian tới.


Ông Hoàng Xuân Lương và đại biểu các CLB thể hình, các nhà tài trợ tham dự chương trình
Ngồi vào “ghế nóng” giám khảo chung kết trong chương trình năm nay là ông Phisit Wasurakphong – Giám đốc Group X và PT tại Fusion Body Work, HLV Trương Đăng Khoa – Á quân Mr.6 Pack 2013, người mẫu Trang Vũ – giải phong cách Vietnam Fitness Star 2014, ông Ron Chon – Giám đốc PH9, nhà tài trợ Musclemania Korea 2015 và Hoa khôi Hà Giang Lưu Thị Hòa.

 
Thành phần giám khảo Cuộc thi Mr 6 Pack 2015.
Tại đêm chung kết, bất chấp thời tiết lạnh kỷ lục của Hà Nội, các thí sinh đã có những phần trình diễn trang phục underwear đầy ấn tượng và nóng bỏng.


Thí sinh Thạch Kim Phi (Hà Nội)

Thí sinh Lê Nam (Bắc Ninh)


Thí sinh Nguyễn Thanh Quang (Nam Định)


Thí sinh Phạm Duy Khánh (Bắc Ninh)


Thí sinh Nguyễn Văn Mạnh (Hà Nội)

Thí sinh Cửu Văn Long (Hà Tĩnh)


Dàn thí sinh Mr 6 Pack khoe “body” 6 múi tại đêm chung kết

Bên cạnh phần thi trình diễn trang phục underwear, các thí sinh còn được thỏa sức trình diễn và sáng tạo với những bộ Vest với thiết kế đẳng cấp đến từ thương hiệu thời trang B – Store.


Các thí sinh chụp hình cùng đại diện thương hiệu thời trang B-Store

Ngay sau phần thi trình diễn trang phục Vest, Ban giám khảo đã chọn ra Top 9 bước vào vòng ứng xử. Rất nhiều thí sinh đã có những câu trả lời ngắn gọn nhưng đầy thú vị khiến Ban giám khảo trở nên “khó khăn” hơn trước khi đưa ra kết quả chính thức.
\


Các thí sinh tự tin khi trả lời câu hỏi của Ban giám khảo


Đại diện Ban giám khảo đặt câu hỏi cho các thí sinh

Bằng câu trả lời thông minh và lối ứng xử khéo léo thí sinh Nguyễn Văn Luân, SBD 03 đã giành được giải Quán quân của chương trình Mr 6 Pack 2015. Á quân 1 và 2 lần lượt thuộc về thí sinh Nguyễn Đăng Chương, SBD 12 và thí sinh Thạch Kim Phi, SBD 02.


Ông Hoàng Xuân Lương trao giải Quán Quân cho thí sinh Nguyễn Văn Luân (SBD03)


Quán quân Nguyễn Văn Luân trong niềm vui chiến thắng
Ngoài ra BTC còn trao các giải thưởng khác như: giải phong cách thuộc về thí sinh Cửu Văn Long SBD 11, giải triển vọng thuộc về 2 thí sinh: Phạm Duy Khánh SBD 13 và Nguyễn Thành Nam SBD 06. Thí sinh Phạm Văn Cường SBD 07 đạt giải Khán giả yêu thích. Thí sinh Phạm Duy Khánh còn nhận thêm Giải PH9 của nhãn hàng PH9 (Hàn Quốc).
Kết quả các giải phản ánh tiêu chí của cuộc thi năm nay là ngoài vẻ đẹp hình thể các thí sinh còn được chấm điểm nỗ lực bản thân trong suốt quá trình tham gia và giúp đỡ người khác cùng biến chuyển hình thể.


Thí sinh Phạm Văn Cường – Giải khán giả yêu thích


Ông Ron Choi trao giải gương mặt đại diện PH9 cho Phạm Duy Khánh

Tham dự đêm chung kết Mr 6 Pack 2015 còn có sự góp mặt của ca sĩ Hà Anh và ca sĩ Dương Hoàng Yến
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud