Bùi Quang Huy tự tin vai trò đội trưởng huấn luyện thí sinh

(Alotintuc.com) – Đã quá quen với khán giả thông qua màn hình nhỏ bởi các chương trình lớn nhỏ như: Chuyện trưa 12h, Việt Nam mến yêu, Hành trình hương vị, Bạn khỏe không, Alo Mr Cảnh báo, Khi ta 20,… nhưng thông tin Bùi Quang Huy tham gia Én Vàng 2023 với vai trò là đội trưởng đã khiến cho không ít người phấn khích.

Chia sẻ về cơ duyên này, Quang Huy cho biết: “Đây là một cơ hội rất lớn từ Truyền thông Khang và Đài truyền hình TPHCM dành cho tôi. Bước ra khỏi cuộc thi với vị trí Top 4 Én Vàng năm 2017, tôi đã luôn cố gắng hết mình để chinh phục niềm đam mê này. Quay lại với vai trò mới, tôi tin câu chuyện của mình có thể truyền được cảm hứng và động lực cho các thí sinh. Có thể bạn không dành được vị trí cao nhất, nhưng hành trình của bạn có thể sẽ là cao nhất với sự quyết tâm, nghiêm túc của mình. Luôn văn minh, tử tế, chân thành trong cuộc sống và công việc là điều Huy tin các bạn có thể làm được như mình”.

Ngoài ra nam MC còn tự tin chia sẻ: “Có thể Huy chưa may mắn dành được chiến thắng tại Én Vàng, nhưng Huy đến đây để giúp các bạn trở thành Én Vàng 2023″. Để có thể trở thành đội trưởng của Én Vàng – một trong những cuộc thi danh giá nhất dành cho những người cầm mic, thì có thể thấy được Quang Huy đã có chỗ đứng nhất định trong sự nghiệp và tài năng của mình có thể chinh phục mọi người”.

Bên cạnh đó, nam MC còn được mọi người yêu thích bởi câu chuyện truyền cảm hứng của mình với vai trò là Nhà sáng lập của MIC Academy, một nơi đào tạo bài bản dành cho những ai yêu thích và muốn theo đuổi công việc MC như một nghề nghiệp thực thụ. Tại đây anh cùng các cộng sự của mình đã truyền tải nhưng kinh nghiệm, kiến thức để tạo bệ phóng cho các bạn trẻ đam mê với nghề có đủ tự tin và bản lĩnh trước khi thực sự cầm mic.

Sau nhiều sự nỗ lực cùng thành tích của mình sau khi bước ra từ Én Vàng 2017, tin rằng Bùi Quang Huy sẽ có màn comeback ngoạn mục và đặc sắc. Mang đến nhiều trải nghiệm, câu chuyện hay ho dành cho thí sinh, khán giả cũng như người hâm mộ của mình.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x