Bùi Caroon kết hợp cùng Kathy Nguyễn trong bộ ảnh mới

Bùi Caroon kết hợp cùng Kathy Nguyễn trong bộ ảnh mới

(Alotintuc.com) – Trong bộ ảnh vừa được thực hiện, khán giả không khởi bất ngờ bởi sự “lột xác” của Bùi Caroon và Kathy Nguyễn với hình ảnh mới cá tính, sexy và cực chất.

Kathy-nguyen-bui-caroon (10)

Bùi Caroon là cái tên trở nên khá quen thuộc trong làng giải trí Việt sau khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên và là thí sinh của cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014 với những phong cách rất mới lạ và đặc biệt nhằm thu hút sự chú ý của khán giả.

Kathy-nguyen-bui-caroon (12)

Mới đây, Bùi Caroon kết hợp với Kathy Nguyễn vừa tung bộ ảnh cực chất do nhiếp ảnh gia danh tiếng Thành Nguyễn – người cùng đồng hành với “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng trong nhiều bộ ảnh suốt 17 năm qua thực hiện.

Kathy-nguyen-bui-caroon (1)

Trong bộ ảnh mới, cặp đôi Bùi Caroon và Kathy Nguyễn thể hiện hình ảnh cá tính, mạnh mẽ không kém phần sexy, nóng bỏng.

Kathy-nguyen-bui-caroon (4)

Có thể thấy xuất hiện trong bộ ảnh mới, với trang phục đơn giản cùng cách trang điểm lạ lẫm, Bùi Caroon hoàn toàn “lột xác” với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ đầy ấn tượng.

Kathy-nguyen-bui-caroon (9)

Gần đây, hình ảnh của Bùi Caroon đang thay đổi rất nhiều về mặt diện mạo. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, phong cách của anh dần ấn tượng, ngày càng lịch lãm và nam tính hơn nhưng không đánh mất nét lãng tử.

Kathy-nguyen-bui-caroon (13)

Sánh bước cùng Bùi Caroon trong bộ ảnh này là Kathy Nguyễn trẻ trung, thu hút trong những bộ trang phục gợi cảm, quyến rũ.

Kathy-nguyen-bui-caroon (16)

Sinh năm 1992, tốt nghiệp ngành kế toán và từng học trang điểm ở Pháp, cô gái gốc An Giang quyết định chọn showbiz làm con đường phát triển sự nghiệp.

Kathy-nguyen-bui-caroon (12)

Hiện tại Kathy Nguyễn đang là người mẫu tự do và hứa hẹn là một gương mặt người mẫu trẻ đầy triển vọng của làng giải trí Việt.

Kathy-nguyen-bui-caroon (19)

Mặc dù không được đào tạo bài bản từ bất kỳ trường lớp nhưng dù ở góc ảnh nào, nhưng Bùi Caroon và Kathy Nguyễn đều thể hiện tốt biểu cảm của mình. Mọi cung bậc cảm xúc của người mẫu đã được truyền tải sắc nét bởi những góc chụp lạ mắt của nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn.

Kathy-nguyen-bui-caroon (8)

Photo: Thành Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud