BST Chân trời hồng lý tưởng sống mạnh liệt qua sắc hồng lãng mạn

BST Chân trời hồng lý tưởng sống mạnh liệt qua sắc hồng lãng mạn

(Alotitnuc.com) – MC Phan Anh cùng vợ và ba con tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang khi làm mẫu chính cho bộ sưu tập hè mang tên Chân trời hồng của TAY tại Vietnam Junior Fashion Week 2018.

5 thành viên gia đình MC Phan Anh xuất hiện rạng rỡ trong trang phục của TAY dưới trời hoàng hôn tại khu vườn cổ tích vô cùng lãng mạn, tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời cho cả gia đình. Cùng diện sắc hồng, Phan Anh cùng vợ và 3 con vô cùng rạng rỡ khi dắt tay cùng rảo bước trên sàn diễn thời trang độc đáo lần này.

30 bộ trang phục trong Chân trời hồng của TAY được pha trộn giữa nét đồng quê, sự tinh nghịch và sự lạc quan hạnh phúc của màu hồng chủ đạo chinh phục trái tim giới mộ điệu thời trang.

Chọn hồng làm tông màu chủ đạo nhưng các thiết kế của TAY không bị mất đi sự mới mẻ, tràn đầy sức sống của mùa hè. Bởi TAY đã kết hợp khéo léo giữa giữa những chất liệu tự nhiên cùng thiết kế bèo nhúng và ren dịu dàng, uyển chuyển.

Ngoài ra, những họa tiết kẻ sọc dọc ngang năng động tựa như những chuyến phiêu lưu đến đường chân trời xa xôi. Những thiết kế trong BST “ Chân Trời Hồng “ mang tính ứng dụng cao, phù hợp cho cuộc sống thường ngày.Bên cạnh đó, Tay sẽ thử nghiệm một chút hồng tinh nghịch dành cho bé trai sẽ có mặt trong BST, như một minh chứng cho câu nói “ Màu hồng cũng dành cho con trai”.

Họa tiết ren và bèo nhún sẽ là điểm nhấn nổi bật cho các thiết kế trong bộ sưu tập Chân trời hồng để truyền tải thông điệp sống hãy luôn khát khao, luôn nồng nồng cháy để chạm tay tới hạnh phúc của chính mình mà TAY muốn truyền tải.

Photo: Kiếng Cận
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud