Brơi K’ – Top 6 Viet Nam next top model biến hóa khác lạ

Brơi K’ – Top 6 Viet Nam next top model biến hóa khác lạ

(Alotintuc.com) – Brơi K’ gây chú ý ở next top vừa rồi bởi gương mặt nam tính và vóc dáng cân đối , nhất là đôi mắt biết nói .

123
Brơi K’ sau cuộc thi vẫn tiếp tục việc học của mình , cuộc sống vẫn tiếp tục ở kí túc xá, vẫn ăn mì gói nhưng không vì thế làm chàng trai dân tộc này chùn bước, anh ấy luôn lạc quan và yêu cuộc sống, từng bước vừa học vừa theo đuổi đam mê nghề người mẫu của mình .

IMG_2269

Brơi K’ đang học năm 5 đại học Y Dược, chuyên ngành bác sĩ đa khoa.

IMG_2266
Có nhiều người thắc mắc sao mình đang học Y nhưng lại theo đuổi nghề người mẫu, thật sự mỗi một chúng ta có quyền được nuôi dưỡng nhiều ước mơ và chạy theo những ước mơ đó, nhất là khi chúng ta còn trẻ. Miễn sao chúng ta lên mục tiêu đúng và cân bằng được mọi thứ. Và hiện tại mình vẫn đang cố gắng để cân bằng được việc học cũng như việc làm mẫu.

IMG_2259
Thật sự khi em tham gia cuộc thi Next Top Model thì đây không phải là một sự tình cờ hay ngẫu nhiên mà từ lâu mình đã yêu thích thời trang và có mong ước một ngày nào đó mình sẽ trở thành người mẫu. Mình muốn mang một làn gió mới trong nghề người mẫu Việt khi hiện nay có rất ít người mẫu là người thiểu số và đặc biệt mình mong sau này sẽ thực hiện một show về trang phục truyền thống của dân tộc Tây Nguyên.

IMG_2228
Trong chương trình Next Top Model, mình dừng lại ở Top 6, thật sự mình cũng bất ngờ khi vào sâu được như vậy. Cứ mỗi tập, mình lại cố gắng nhiều hơn và vẫn muốn bước tới đích cuối cùng nhưng có lẽ may mắn đó vẫn chưa tới được với mình.

IMG_2234
Nói về nghề người mẫu, về sự hào nhoáng cũng như cạm bẫy phía sau. Theo mình nghĩ mọi sự việc xảy đến tốt hay xấu đều phụ thuộc vào bản thân mình cả. Mọi thứ đều có hai mặt của nó, quan trọng là chúng ta phải biết chắt lọc và tránh xa những điều không tốt.

IMG_2221
Sau chương trình thì mình lại trở về cuôc sống thường ngày tại ký túc xá cho sinh viên, tiếp tục hoàn thành việc học. Hiện tại với mình việc học đặt trên hàng đầu vì bác sĩ vừa là ước mơ của mình cũng là ước mơ của ba mẹ, người thân.

IMG_2230

Bên cạnh đó cũng chạy những show nào không cấn lịch học, vừa thỏa mãn sở thích, cũng kiếm chi phí trang trải việc học.

Photo: Ali Bui
M.U.A: Trần Khải Thiên
Model: Brơi K’
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud