Bốn Thánh hài Tiếu lâm tứ trụ đau đầu vì đêm thi loại trực tiếp

Bốn Thánh hài Tiếu lâm tứ trụ đau đầu vì đêm thi loại trực tiếp

(Alotintuc.com) – Học trò Hồng Vân cover hit Sơn Tùng – MTP theo phong cách ca trù, học trò Thanh Thủy diện đầm dài 2 mét để đánh võ, Minh Nhí tích cực dạy học trò hát bolero, múa đương đại… là những tiết mục đặc sắc trong tập 13 Tiếu Lâm Tứ Trụ với chủ đề Sáng tạo mới.

Tuần này, các môn sinh trong cùng một đội không chỉ hợp sức tạo nên tiết mục “đỉnh” để so kè với các đối thủ mà còn là cuộc chiến thực lực một mất một còn trong mỗi đội. Sau đêm thi, các sư phụ bắt buộc phải lựa chọn một môn sinh xuất sắc nhất để bước vào chung kết. Điều Thánh hài hoạt hình Minh Nhí chia sẻ: “Vô đến vòng này tất cả đều căng thẳng, đêm nay là vòng sở đoản nên tôi sẽ dựa vào phần trình diễn của Minh Dũng, Hải Yến rồi mới đưa ra được quyết định loại hay giữ ai để vào chung kết”.

THAI DUY - PHUC ZELO (15)

Trong đêm thi này, môn sinh Minh Dũng đội hoạt hình sẽ thể hiện sở đoản là ca hát khi chọn thử sức với âm nhạc từ sôi động cho đến trữ tình như: Liên khúc Đường cong, Hát nữa đi em… Còn môn sinh Hải Yến tận dụng sự dẻo dai để đem đến cho khán giả những điệu múa dân gian đương đại uyển chuyển.

PHAM YEN - TRANG TUYEN (24)

Về phía hài phái tỉnh queo, Hoàng Linh, Xuân Nghị thể hiện khả năng hát cải lương khi hóa thân thành hai nhân vật dân gian Ba Giai – Tú Xuất. Nếu Hoàng Linh lựa chọn thể hiện sở đoản hát cải lương, hát nhạc bolero thì Xuân Nghị tận dụng ưu thế giọng 3 miền để trổ tài ca hát. Nổi bật, học trò đội tỉnh queo sẽ cùng nhau thể hiện bản hit Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng – MTP theo phong cách ca trù.

MINH DUNG - HAI YEN (32)

Đặt ra tiêu chí dàn dựng tiết mục vui vẻ, NSƯT Đức Hải khiến Phúc Zelo và Thái Duy than trời khi yêu cầu hai học trò thể hiện sở đoản hát nhạc kịch. Cả hai phải cật lực vừa học kịch bản vừa tập luyện vũ đạo, luyện thanh. Phúc Zelo chia sẻ: “Ca hát nhảy múa với tôi giờ thực sự là một cơn ác mộng”. Bên cạnh đó, để hóa thân vào vai cô nàng tiểu thư kiêu kỳ, Thái Duy chi bạo đầu tư đến 3 bộ váy đầm mới cho tiết mục này.

THAI DUY - PHUC ZELO (2)

Trong đêm thi, Phạm Yến và Trang Tuyền sẽ vào hai ca sĩ phòng trà là chị em ruột nhưng ngoài mặt thì đấu đá lẫn nhau. Với vai diễn này, học trò đội trào phúng không chỉ thể hiện khả năng hát hò mà còn phải khoe những vũ đạo điêu luyện. Ngoài ra, Trang Tuyền và Phạm Yến còn tích cực tập võ để có những màn đánh nhau sống động trên sân khấu.

TRANG TUYEN - PHAM YEN (22)

TRANG TUYEN - PHAM YEN (14)

TRANG TUYEN - PHAM YEN (17)

Bên cạnh đó, để tăng độ hoành tráng cho tiết mục, Thánh hài trào phúng còn yêu cầu hai học trò đầu tư quần áo khủng với váy dài 50m khiến Trang Tuyền, Phạm Yến được phen hốt hoảng vì cận ngày tết thì khó tìm được trang phục phù hợp. Cả hai than thở rằng cận Tết rồi mà bị sư phụ kềm cặp, không cho đi mua sắm đồ Tết mà cứ bắt tập bài hoài khiến bản thân cảm thấy vô cùng khổ sở. “Đồ mặc chơi Tết mà còn không có thời gian đi mua, cô bắt tìm đồ diễn hoài nhưng tìm mãi chẳng ra” – môn sinh Trang Tuyền than thở.

THANH THUY (5)

THAI DUY - PHUC ZELO (28)

MINH DUNG - HAI YEN (6)

MINH DUNG - HAI YEN (3)

MINH DUNG - HAI YEN (12)

Tập 13 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, chủ đề Sáng tạo mới được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 25/1 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

HOANG LINH - XUAN NGHI (6)

HOANG LINH - XUAN NGHI (10)

HOANG LINH - XUAN NGHI (11)

HOANG LINH - XUAN NGHI (13)

HOANG LINH -XUAN NGHI (17)

Photo: Hoàng Trọng
Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud