Bom tấn triệu đô “Bản sắc anh hùng 2018”: Thu về gần 200 tỷ đồng chỉ sau 4 ngày công chiếu

Bom tấn triệu đô “Bản sắc anh hùng 2018”: Thu về gần 200 tỷ đồng chỉ sau 4 ngày công chiếu

(Alotinttuc.com) – Bom tấn triệu đô của đạo diễn Đình Thịnh – Bản sắc anh hùng 2018 đang gây bão tại thị trường Trung Quốc khi chỉ sau 4 ngày công chiếu đã thu về 8 triệu đô, tương ứng với gần 200 tỷ đồng.

Bảng xếp hạng các phim chiếu rạp tại Trung Quốc từ ngày 19/01:

A Better Tomorrow 2018
Secret Super Star
Forever Young
Guardian of the Tomb
Wonder
Ferdinand

Bom tấn triệu đô A Better Tomorrow 2018 đã tạo nên cơn sốt “chấn động” Trung Hoa ngay khi vừa ra mắt. Với sự góp mặt của dàn diễn viên được nhận định là tương lai điện ảnh đất nước – “Nam thần weibo 2018” Vương Khải, Mã Thiên Vũ và Vương Đại Lục, bộ phim được đánh giá là sẽ nhân tố phá đảo các phòng vé đầu năm 2018.

Bộ phim nói về Châu Khải, một thanh niên cương trực khẳng khái mồ côi mẹ từ sớm, vì không thể chịu đựng ông bố nóng nảy thô bạo mà trốn đi biển làm thủy thủ trên tàu thuyền buôn bán với Nhật Bản. Sau này, Châu Khải gia nhập đường dây buôn lậu trên biển và kết thân với Mã Kha một người anh em trong đội thủy thủ. Hai huynh đệ họ tuy làm việc trong băng nhóm tội phạm, nhưng vẫn giữ nguyên tắc sống đường hoàng, không làm chuyện bừa bãi.

Thế rồi Châu Khải đột nhiên bị đồng bọn trong đường dây hãm hại đến bước bị bắt phải ngồi tù. Em trai của Châu Khải là Châu Siêu từ nhỏ đã coi anh trai mình như thần tượng, hoàn toàn không biết những hoạt động phạm pháp của anh mình. Châu Siêu vừa tốt nghiệp và được gia nhập đội cảnh sát, đương lúc khí thế hừng hực, hăng hái vào nghề thì anh lại tận mắt chứng kiến anh trai của mình phạm pháp bị bắt giam và còn liên lụy khiến bố bị sát hại.

Từ đó trở đi, Châu Siêu luôn mong trong lòng nỗi căm hặn với Châu Khải.

Một thời gian sau, Châu Khải ra tù và đi tìm Mã Kha. Lúc này Mã Kha đã tàn phế một chân, nguyên nhân là do cậu ta đã tự mình mạo hiểm sang tận Nhật Bản tìm Dây Chun để trả thù. Mã Kha nói với Châu Khải hãy cùng nhau làm lại từ đầu, nhưng Châu Khải đã thay đổi, anh không muốn quay lại con đường cũ, mà chỉ muốn có một cuộc sống mới, rời xa ân oán, trở thành con người lương thiện.

Bọn buôn lậu biết tin Châu Khải ra tù, liền nghĩ cách kéo anh quay lại con đường xưa, chúng không từ thủ đoạn bẩn thỉu ép Châu Khải tiếp tục phạm pháp. Vận mệnh của ba người anh em bắt đầu thay đổi từ đó…

Bộ phim sẽ được khởi chiếu toàn quốc từ ngày 26/01/2018 trên toàn quốc.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud