Bom tấn Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối tung TV Spot Super Bowl siêu hoành tráng

Bom tấn Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối tung TV Spot Super Bowl siêu hoành tráng

(Alotintuc.com) – Trailer đầu tiên của bom tấn hè 2016 – TEENAGE MUTANT NINJA TURLES: OUT OF THE SHADOWS (Tên phát hành tại Việt Nam: NINJA RÙA: ĐẬP TAN BÓNG TỐI) vừa qua đã phá vỡ kỷ lục của nhiều bom tấn đình đám khác như Jurassic World, Transformers: Dark of The Moon hay Captain America: The Winter Soldier với 37,8 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ công bố.

Left to right: Donatello, Michelangelo, Leonardo and Raphael in Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows from Paramount Pictures, Nickelodeon Movies and Platinum Dunes

Trước thành công này, hãng Paramount đã tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ và toàn thể khán giả theo dõi sự kiện tranh giải cúp Super Bowl tại Mỹ bằng đoạn phim giới thiệu hoàn toàn mới.

null

Dưới bàn tay của cha đẻ loạt phim Transformers – Michael Bay (đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất), bom tấn này được chăm chút kỹ lưỡng từ hình ảnh võ thuật, chuyển động, tới những chi tiết biểu cảm trên gương mặt các chàng Ninja Rùa. Một hệ thống camera còn được gắn vào chiếc mũ sắt của các diễn viên để ghi lại những chuyển động dù là nhỏ nhất trên gương mặt.

Bom tấn được đạo diễn bởi Dave Green và quy tụ những diễn viên giàu kinh nghiệm, đầy tài năng ở Hollywood. Trong đó, Megan Fox quen thuộc với loạt phim Transformers còn Stephen Amell được yêu mến qua loạt phim truyền hình về siêu anh hùng Arrow, đồng thời từng nhận đề cử một số giải thưởng điện ảnh. Anh sẽ góp mặt trong phim với vai diễn Casey Jones – một anh hùng thầm lặng trong thế giới ngầm của New York, thường xuất hiện dưới chiếc mặt nạ hockey và mang theo vũ khí như gậy bóng chày, gậy đánh golf hay gậy chơi cricket.

null

NINJA RÙA: ĐẬP TAN BÓNG TỐI dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 1.6.2016 với định dạng 2D và 3D.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud