Bom tấn LIÊN MINH CÔNG LÝ chính thức đổ bộ vào Việt Nam

Bom tấn LIÊN MINH CÔNG LÝ chính thức đổ bộ vào Việt Nam

(Alotintuc.com) – Chỉ vừa cách đây vài tiếng, buổi ra mắt bộ phim bom tấn của Warner Bros. – Justice League (tên tiếng Việt: Liên Minh Công Lý) đã diễn ra tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham gia của các anh chị làm trong lĩnh vực báo trí, truyền thông và các bạn trẻ trong lĩnh vực giải trí như: Andrea, Kelbin Lei, Miko Lan Trinh, Vũ Cát Tường, Cao Thiên Trang, Kent Phạm, hoa hậu Dương Thùy Linh, cựu người mẫu Thúy Hằng, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, diễn viên Bình An, Vương Anh, Mạnh Quân, An Japan… trong bầu không khí cuồng nhiệt của hàng trăm khán giả là fan hâm mộ.

Được coi là bộ phim ngắn nhất của lịch sử DC, với 121 phút Liên Minh Công Lý đã đem tới cho người xem những hình ảnh mãn nhãn, những trận chiến đánh nhau đã mắt cùng với phần thoại hết sức hài hước nhưng không kém phần thú vị. Đây cũng là bộ phim đầu tiên quy tụ dàn siêu anh hùng: Batman, Wonder Woman, Superman, Cyborg, Aquaman và The Flash.

Liên Minh Công Lý hứa hẹn sẽ công phá các phòng chiếu tại Việt Nam cũng như các phòng chiếu trên thế giới vào cuối tuần này.

 

 

Liên Minh Công Lý chính thức khởi chiếu từ ngày 17.11.2017 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D. Đặc biệt, khán giả Việt Nam sẽ đươc thưởng thức bom tấn này sớm hơn từ ngày thứ năm 16.11.2017 tại tất cả các cụm rạp trên cả nước.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud