Bom tấn “Ban nhạc Việt” rục rịch tuyển sinh mùa 2

Bom tấn “Ban nhạc Việt” rục rịch tuyển sinh mùa 2

(Alotintuc.com) – Kênh youtube chính thức của Công ty Bình Minh Media – đơn vị hợp tác sản xuất chương trình truyền hình thực tế “Ban Nhạc Việt” đã đăng tải video thông báo tuyển sinh mùa 2 khiến khán giả yêu thích chương trình đứng ngồi không yên.

Theo đó, thí sinh có thể gửi hồ sự dự thi bao gồm thông tin của ban nhạc và video clip bài biểu diễn về chương trình thông qua địa chỉ email Bannhacvietvtv@gmail.com, tiêu đề email ghi rõ: “Tuyển sinh Ban Nhạc Việt Mùa 2 – Tên ban nhạc”. Mọi thông tin chi tiết khán giả có thể liên hệ fanpage chính thức của chương trình: facebook.com/BanNhacViet hoặc hotline của chương trình: 0902.939.169.

Đối tượng tuyển sinh bao gồm những ban nhạc trên khắp cả nước gồm từ 2 thành viên trở lên,độ tuổi từ 16 – 45 trong đó ít nhất 1 người chơi được nhạc cụ. Ban nhạc có thể có yếu tố người nước ngoài nhưng phải có khả năng hát được cả các ca khúc tiếng Việt. Ban nhạc dự thi 1 trong các thể loại/ nhóm thể loại chính: Pop, Rock, Acoustic & Acappella, Fusion (bao gồm các thể loại còn lại: nhạc cụ dân tộc, đờn ca tài tử, R&B…). Tự sáng tác nhạc là cũng một lợi thế.

Quán quân “Ban Nhạc Việt” Mùa 2 cũng sẽ nhận được giải thưởng gồm 300 triệu đồng tiền mặt và được sản xuất 1 MV độc quyền.

Có thể nói, Ban Nhạc Việt là chương trình đầu tiên, và cho đến thời điểm này cũng vẫn là chương trình lớn duy nhất dành cho các ban nhạc tài năng tại Việt Nam. Đây là nơi để những ca sĩ hát không phải với một đĩa nhạc nền, mà hát với những nhạc công kế bên mình, kết hợp và hòa quyện cùng mình; đây cũng là nơi để những nhạc công ấy – vốn luôn thầm lặng đứng sau ca sĩ hoặc thậm chí đứng sau sân khấu, được bước lên thể hiện những gì mình đã khổ luyện nhiều năm cho khán giả thưởng thức; đây còn là nơi để những vị huấn luyện viên “có tâm” với âm nhạc được đem hết ruột gan, tâm huyết mình ra mà huấn luyện, mà ngày đêm làm nhạc cùng học trò, và dùng những nhận xét chuyên môn nhưng vô cùng dễ hiểu để giúp khán giả truyền hình có thêm kiến thức về âm nhạc. Chính vì vậy, “Ban Nhạc Việt” không đơn thuần là một chương trình giải trí mà còn mang trên mình những sứ mệnh đóng góp cho nền âm nhạc Việt.

Chương trình đã có một mùa đầu tiên đầy thành công với sự đăng quang của thầy trò HLV Phương Uyên – Ban nhạc An Nam. Ngoài quán quân An Nam, những ban nhạc khác như Xkey (đội HLV Nguyễn Hải Phong), Yellow Star Big Band (đội HLV Đức Trí), Jazz Glory (đội HLV Mỹ Linh)… cũng đều nhận được nhiều sự quân tâm yêu thích của khán giả truyền hình. Việc “thả thính” quay trở lại của mùa 2 bằng video thông báo tuyển sinh không chỉ làm sôi sùng sục tinh thần mong muốn tham gia và tỏa sáng của các ban nhạc, mà còn khiến khán giả truyền hình đứng ngồi không yên, háo hức mong chờ.

Về Bình Minh Media: Công ty cổ phần Bình Minh Media – Thành viên của Bình Minh Group, là công ty quảng cáo truyền thông cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng ở nhiều lĩnh vực cho khách hàng như: quảng cáo ngoài trời, trang trí đèn đường, tổ chức sự kiện, sản xuất chương trình truyền hình và hoạt động thể thao (sở hữu 2 câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp là câu lạc bộ bóng đá TPHCM và câu lạc bộ bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu).

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud