Bóc trần “mảng tối” đằng sau hotboy Tuấn Kuppj

Bóc trần “mảng tối” đằng sau hotboy Tuấn Kuppj

(Alotintuc.com) – Theo mạch trong 5 tập đầu của bộ phim “Thiên sứ số 3”, Tuấn Kuppj thường xuyên xuất hiện trong những “bộ cánh” thời trang và hợp “mốt” đối lập với những hình ảnh mở đầu tập 6 với bộ dạng khá “thê thám”, khiến khán giả không khỏi tò mò cho tình trạng của Tuấn Thanh.

Ly Ly ph#U1ea3n b#U1ed9i Nai To ngay sau khi anh v#U1eeba ra ngo…i di mua nu#U1edbc
Là một hot boy 9x đang được cộng đồng mạng chú ý nhờ sự đa tài, Tuấn Kuppj được biết đến không chỉ là một người có khả năng sáng tác nhạc, hát, đóng phim, biên kịch và đạo diễn. Với đề tài phim tâm lý tình cảm mang tính giả tưởng, Tuấn Kuppj vào vai Tuấn Thanh, một một thanh niên chơi bời, lêu lổng và đểu cáng trong bộ phim “Thiên Sứ số 3”.

Nh#U1edb l#U1ea1i nh#U1eefng ng…y th ng an choi c—ng b#U1ea1n bŠ2
Tập 6 là diễn biến tâm lý mới của Tuấn Thanh khi bị rơi vào tình trạng bị bạn thân lừa gạt và cướp mất người yêu. Không còn hình ảnh bóng bẩy thường thấy, anh chàng hot boy 20 tuổi bị phát hiện trong bộ dạng khá “thê thảm”, vừa đi vừa ngấu nghiến miếng bánh, khuôn mặt giàn giụa nước mắt… Đằng sau một hot boy “bóng bẩy” – hình tượng nhân vật khá quen thuộc với khán giả, Tuấn Kuppj chuyển sang một bước diễn xuất mới với tích cách nhân vật đối nghịch – một thanh niên trong giai đoạn tỉnh ngộ.

Ti#U1ec3u Y#U1ebfn v… Dnh Dnh ph t hi#U1ec7n, c#U1ea3 hai nhanh ch¢ng dua Tu#U1ea5n Thanh v#U1ec1 nh… cham s¢c2

Vai diễn càng khó, Tuấn Kuppj ngày càng có những chuyển biến tốt ở mặt diễn xuất, đặc biệt ở các phân cảnh yêu cầu thể hiện tinh tế (như khóc, ánh nhìn tiếc nuối, sự hối hận…), đã được lột tả rõ nét bằng cách diễn tự nhiên, nhẹ nhàng. Thậm chí, hot boy 9x này đã khóc rất thật, thật đến mức đạo diễn hô “cắt, cắt” vẫn còn… sụt sùi.

Ngoài biến cố của Tuấn Thanh, tập 6 còn có những tình tiết dẫn đến tình trạng nhóm bạn cũ của Tuấn Thanh lâm vào cảnh “tan đàn xẻ nghé” khi Nai Tơ tận mắt chứng kiến người yêu của mình là Ly Ly và Sang Tẽn đang âu yếm nhau. Liệu sau cú sốc quá lớn này, Nai Tơ có quay trở về bên Ly Ly và nhóm bạn?

B#U1ed9 d#U1ea1ng Tu#U1ea5n Kuppj l£c n…y da _xu#U1ed1ng c#U1ea5p_, anh v#U1eeba di v#U1eeba kh¢c

Kh“ng c•n hnh #U1ea3nh b¢ng b#U1ea9y thu#U1eddng th#U1ea5y 1

Hay một lối rẽ mới sẽ được anh chàng quyết định thay cho những tháng ngày sai lầm đã qua? Còn Tuấn Thanh – liệu anh chàng có “cải tà quy chánh”, vượt qua những khó khăn ban đầu để trưởng thành hơn trong cuộc sống?.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud