“Bộ tứ” giám khảo Thần tượng bolero “hội ngộ” trên xe cổ

“Bộ tứ” giám khảo Thần tượng bolero “hội ngộ” trên xe cổ

(Alotintuc.com) – Chiều ngày 2/12/2015 tại Gem Center đã diễn ra buổi họp ra mắt báo chí truyền thông một chương trình hoàn toàn mới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam mang tên Thần tượng Bolero.

IMG_7823

‘Bộ tứ’ Giám khảo bao gồm ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Đan Trường và ca sĩ Cẩm Ly tạo được ấn tượng mạnh khi cùng nhau xuất hiện trên một chiếc xe cổ sang trọng. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của 4 vị nhạc sĩ tài hoa đến tham dự chương trình.

IMG_7865
Thần tượng Bolero là chương trình dựa trên format gốc Nation’s best voice của Time Symphony (Anh Quốc). Đây là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia với quy mô mở rộng trên khắp cả nước. Chương trình mang đến cơ hội biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Đối tượng tham gia chương trình là những thí sinh từ 15 tuổi trở lên. Đây là hành trình tìm kiếm những tài năng âm nhạc sở hữu giọng hát xuất sắc, giàu cảm xúc và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp.

IMG_7872
Thần tượng Bolero không chỉ là cuộc thi ca hát đơn thuần mà nó là cuộc hành trình chinh phục cảm xúc của những giọng ca ngọt ngào, tình cảm. Chương trình mang tính chất khác biệt ở mức độ đầu tư quy mô, chuyên nghiệp với sự đẳng cấp và sang trọng.

IMG_7896
Tham gia buổi họp báo, ngoài sự hiện diện của Giám đốc âm nhạc chương trình là nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Minh Vy cùng ‘bộ tứ quyền lực’ bao gồm: ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Đan Trường và ca sĩ Cẩm Ly thì còn có sự xuất hiện của 4 nhạc sĩ tên tuổi của làng âm nhạc Việt Nam là: nhạc sĩ Đài Phương Trang, nhạc sĩ Nguyễn Vũ, nhạc sĩ Hà Phương và nhạc sĩ Bảo Thu…Các nhạc sĩ đã có những chia sẻ về cảm xúc của mình khi có một chương trình tổ chức mang tầm quốc gia dành cho thể loại âm nhạc mà cả cuộc đời các nhạc sĩ tài hoa này đã cống hiến cho làng âm nhạc Việt Nam. Ngoài ra, ở buổi ra mắt còn có sự tham dự của bà Lưu Nga – tổng Giám đốc thương hiệu thời trang Elise, là đại diện nhà tài trợ của chương trình.

IMG_7740
Điểm nhấn của buổi ra mắt này là còn có những tiết mục hết sức đặc biệt do chính các thí sinh đại diện cho 3 miền Bắc, Trung, Nam đã tham gia Vòng sơ tuyển của chương trình biểu diễn. Đó là phần trình bày của các thí sinh: Nguyễn Phúc Cường đến từ Huế với ca khúc Nhớ nhau hoài (Bảo Thu), Nguyễn Hoàng Thuận đến từ Long An với ca khúc Hương tóc mạ non (Thanh Sơn), Nịnh Cao Lan đến từ Tuyên Quang với ca khúc Không bao giờ quên anh (Hoàng Trang) và Trần Thị Phương Anh với nhạc phẩm Hai mùa Noel (Đài Phương Trang). Họ đã lần lượt khoe chất giọng ngọt ngào, tình cảm đi vào lòng người.

châu quốc hùng_41
Thí sinh tham gia chương trình Thần tượng Bolero sẽ trải qua 3 vòng thi: Vòng Tinh Hoa, vòng Thách Đấu, và vòng Liveshow. Liveshow 1 của chương trình sẽ lên sóng lúc 20g, thứ Năm, ngày 28/1/2016 trên kênh truyền hình VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.

châu quốc hùng_22
Photo by: Châu Quốc Hùng & Windy
​​​Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud