“Bỏ rơi” Thu Trang, Chí Tài “cặp kè” Lê Khánh

“Bỏ rơi” Thu Trang, Chí Tài “cặp kè” Lê Khánh

(Alotintuc.com) – Đóng đinh tên tuổi với vai diễn Bóng Bánh Bèo trong vở Chuyện hai chàng đồng tính, kể từ đó nam diễn viên hài Gia Bảo rất được công chúng yêu mến với hình tượng giả gái. Trong chương trình Danh hài đất Việt, Gia Bảo lại cải trang thành nàng sơn nữ có thân hình mũm mĩm.

Chieu doc SK_18

Nếu như Hoài Linh được biết đến với hình ảnh cao kều, duyên dáng hay mặc áo dài giả gái thì Gia Bảo lại gắn liền với những bộ bà ba lòe loẹt, diêm dúa trong một thân hình mập ú, mũm mĩm.

Nang son ca - hau truong (6)

Nang son ca - hau truong (3)

Những vai diễn giả gái của anh luôn nhận được nhiều tiếng cười và những tràng pháo tay của khán giả, ngay cả khi anh chỉ vừa mới bước ra sân khấu thì người xem cũng đã phì cười. Trong tập 29 chương trình Danh hài đất Việt, một lần nữa Gia Bảo lại giả gái, tuy nhiên lần này anh không mặc áo bà ba nữa mà chuyển sang mặc váy làm sơn nữ.

Trong tiết mục mở màn Nàng sơn ca (Thanh Sơn – Minh Tâm), Gia Bảo có màn phụ diễn bên cạnh nhân vật chính là nghệ sĩ cải lương Thanh Ngân. Trong khi NSƯT Thanh Ngân trong vai cô sơn nữ thùy mị, đằm thắm có giọng hát hay làm biết bao trai làng say mê thì Gia Bảo hóa trang thành bà mế mập ú ham ăn, ham uống làm trò hề chọc ghẹo mọi người.

Nang son ca - SK (3)

Nang son ca - SK (4)

Nang son ca - SK (10)

Nang son ca - SK (9)

Bà mế Gia Bảo với điệu múa như chim cánh cụt không những quấy rối nhân vật chính mà còn uống rượu cần đến say khướt và ngã lăn đùng ra ngủ trên sân khấu.

Chieu doc SK_15

Ngoài ra, chương trình còn có tiểu phẩm Chiêu độc do Lê Khánh thủ diễn bên cạnh Chí Tài, Gia Bảo… Vừa làm chồng Thu Trang ở Khổ lâu rồi xong, sang Chiêu độc Chí Tài được cưới ngay bà vợ đại gia Lê Khánh. Cặp bài trùng đại gia chuyên làm lố, đeo vàng đầy mình nhưng keo kiệt sẽ cùng nhau tung hứng khoe sự giàu sang của mình thông qua câu chuyện đi làm chìa khóa để mở mật thất chứa châu báu, tiền bạc trong nhà. Đôi vợ chồng này cứ tưởng mình hơn thiên hạ, biết tuốt mọi thứ nhưng cuối cùng lại bị xỏ mũi bởi người tài xế cũ tham lam bày mưu cướp kho báu do Lê Hoàng đóng.

Chieu doc hau truong_7

Chieu doc hau truong_4
Qua 28 tập phát sóng, Danh hài đất Việt là một chương trình giải trí được nhiều khán giả miền Tây, miền Nam yêu mến. Cuối mỗi chương trình, khán giả sẽ nhắn tin bình chọn tiết mục được yêu thích nhất và có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng cũng như có cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ yêu thích. Chương trình sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 18-11 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Photo: Lê Bá Chánh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud