Bỏ qua bất hòa, Văn Mai Hương cùng Trương Quốc Bảo tiếp tục tỏa sáng tại “Trời sinh một cặp”

Bỏ qua bất hòa, Văn Mai Hương cùng Trương Quốc Bảo tiếp tục tỏa sáng tại “Trời sinh một cặp”

(Alotintuc.com) – Tối 19/05, tập 10 chương trình “Trời sinh một cặp” đã được lên sóng với đêm thi mang chủ đề “Nhạc Dance”. Đây là tuần thi được đánh giá khá căng thẳng và kịch tính bởi ngoài giọng hát, các đội thi còn phải thể hiện cả khả năng vũ đạo. Đêm thi “Nhạc Dance” cũng là đêm thi loại trực tiếp để chương trình lựa chọn ra Top 4 bước vào đêm tranh tài tiếp theo.

Với giai đoạn nước rút, cả huấn luyện viên Văn Mai Hương và VJ Trương Quốc Bảo đều mong muốn mang tới những tiết mục được đầu tư, có sự ấn tượng về mọi mặt. Do không phải dòng nhạc sở trường, vì thế Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo đã liên tục bàn bạc, thậm chí cả hai còn xảy ra xích mích vì không tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, để không làm ảnh hưởng đến tiến độ tập luyện, Văn Mai Hương và Trương Quốc Bảo đã ngồi lại với nhau và thẳng thắn bày tỏ qua điểm. Cuối cùng, cả hai quyết định sẽ thể hiện ca khúc “Bốn chữ lắm” trong đêm thi này.

Trước giờ bước lên sân khấu, Văn Mai Hương “bóc mẽ” Trương Quốc Bảo trong hậu trường rằng: “Trương Quốc Bảo là thí sinh hay cãi, đưa ra ý kiến trái chiều với huấn luyện viên nhất nhưng đều bị bác bỏ”. Phản hồi lại nữ ca sĩ xinh đẹp, Trương Quốc Bảo nói: “Đôi khi có cá tinh nhưng phải hạ cái tôi của mình xuống”. Sau màn đối đáp vui nhộn, Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo tự tin chinh phục giám khảo, khán giả ở trường quay với màn biểu diễn đầy chuyên nghiệp.

Điểm nhấn thú vị nhất trong tiết mục “Bốn chữ lắm” của Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo đó là bên cạnh bản phối lạ tai, cặp đôi còn gây thích thú bởi các động tác vũ đạo đầy sáng tạo.

Trong phần nhận xét, giám khảo Huy Tuấn đánh giá: “Về phần hát thì hai bạn hát quá chắc chắn và bổ trợ cho nhau rất tốt. Về phần nhảy, tôi chờ đợi ở các bạn nhiều hơn nữa vì các bạn nhảy ít quá”. Phản bác ý kiến của Huy Tuấn, giám khảo khách mời John Huy Trần lại cho rằng: “Tôi nghĩ khác. Với tiết mục này, phần hát thì tốt rồi, phần nhảy thì có động tác lắc lư khiến chị Hồng Nhung phải làm theo. Nói chung, tiết mục này không cần quá phức tạp về vũ đạo, các em đã tạo ra được sự thoải mái, lãng mạn trong cách thể hiện của mình”.

Về phía giám khảo Hồng Nhung, cô nhận định: “Dù động tác vũ đạo của Văn Mai Hương, Trương Quốc Bảo rất nhẹ, ai cũng có thể làm được nhưng cái hay là có thể lôi cuốn mọi người. Tôi quá ngạc nhiên vì các em nhảy đẹp. Chuyện nhảy nhiều hay ít ở tiết mục này không quan trọng bằng nhảy đẹp”.

Ở phần cho điểm, John Huy Trần cho điểm 10 còn Hồng Nhung, Huy Tuấn chấm cho cặp đôi Văn Mai Hương – Trương Quốc Bảo 9,75. Với tổng điểm 29,5 điểm, cặp Văn Mai Hương – Trương Quốc Bảo đang là cặp đôi giữ phong độ nhất tại “Trời sinh một cặp” mùa 2.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud