Bộ phim thanh xuân ngọt ngào ‘Lê hấp đường phèn’ của Trương Tân Thành, Ngô Thiến chính thức lên sóng FPT Play

Bộ phim thanh xuân ngọt ngào ‘Lê hấp đường phèn’ của Trương Tân Thành, Ngô Thiến chính thức lên sóng FPT Play

(Alotintuc.com) – Lê Hấp Đường Phèn – Skate Into Love là phim truyền hình thanh xuân, hiện đại do Ngô Thiến và Trương Tân Thành đảm nhận vai chính. Lê Hấp Đường Phèn được FPT Play mua bản quyền phát sóng vào tháng những ngày cuối tháng 3.

Lê Hấp Đường Phèn là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tử Tiểu Thất kể về mối tình oan gia ngọt ngào giữa thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết (Ngô Thiến) và nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành).

Vai nữ chính Đường Tuyết do diễn viên Ngô Thiến đảm nhận. Người đẹp sinh năm 1992 này từng tốt nghiệp Đại học Vũ Hán chuyên ngành diễn xuất. Ngô Thiến được mệnh danh là “mỹ nhân hack tuổi” bởi vẻ ngoài trong sáng, trẻ trung như học sinh trung học. Nữ diễn viên họ Ngô bắt đầu được chú ý khi vào vai Tiểu Mặc Sênh trong Bên Nhau Trọn Đời bản truyền hình. Mặc dù diễn xuất giỏi, nhập vai nhân vật chân thực nhưng Ngô Thiến mãi vẫn không có được bứt phá thực sự.

Ngô Thiến cũng từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Lộc Đỉnh Ký (vai Mộc Kiếm Bình), Bích Huyết Thư Hương Mộng (vai Tuyên Mẫn Nguyệt), Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi (vai Điền Tịnh Thực), Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm (vai Dương Chân Chân)… Tuy nhiên, sau thành công của Anh Chỉ Thích Em đóng cặp cùng Trương Vũ Kiếm thì Ngô Thiến thực sự được biết đến nhiều và được truyền thông Hồng Kong bình chọn là một trong tứ tiểu hoa đán webdrama cùng với Cúc Tịnh Y, Hình Phi và Lý Khải Hinh.

Trương Tân Thành, là diễn viên, ca sĩ Trung Quốc. Anh sinh ra ở Thành phố Kinh Bắc, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Năm 2014, anh trúng tuyển vào Học viện Hý kịch Trung ương. Năm 2013, góp mặt trong phim Xe buýt trường học, chính thức tiến vào giới giải trí.

Với nội dung lãng mạn hài hước, ngọt ngào ngay từ cái tên, Lê Hấp Đường Phèn được cho là sẽ còn ngọt hơn cả bộ phim hot nhất nhì hè này là Cá Mực Hầm Mật. Lê Hấp Đường Phèn được chiếu vào ngày Thứ 2 đến Chủ nhật, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ 7 chiếu 1 tập trên ứng dụng FPT Play (hỗ trợ xem trên nhiều thiết bị: Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop, FPT Play Box/Android Box) và Website https://fptplay.vn.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud