Bố mẹ chúc mừng Suboi trờ thành đại sứ thương hiệu

Bố mẹ chúc mừng Suboi trờ thành đại sứ thương hiệu

(Alotintuc.com) – Từ nguồn năng lượng trẻ đầy tuyệt vời cũng như sự chuyên tâm, chất lượng trong từng sản phẩm của mình, rapper Suboi chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Toyota. Bởi ở đó chính là sự tương đồng – chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu.

Suboi và Toyota, nhìn sơ qua thì hai cái tên có vẻ không liên quan đến nhau. Nhưng nếu tìm hiểu kỹ hơn một chút thì sẽ nhận ra họ có khá nhiều điểm tương đồng. Khi theo dõi cuộc hành trình của mỗi bên, bạn sẽ thấy cả Suboi và Toyota đều có những thành công riêng trong lĩnh vực của họ.

Họ luôn dành hết tâm huyết vào chất lượng công việc. Chậm mà chắc, cả hai không bao giờ chạy theo những gì nhanh hay dễ dàng đạt được. Họ luôn tự thách thức bản thân mình để tạo ra phiên bản hôm nay tốt hơn phiên bản ngày hôm qua bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất.

Và những điều đó cũng là giá trị cốt lõi cho một mối quan hệ. Đó cũng là nguyên nhân chính mà thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản chọn Suboi làm đại sứ thương hiệu cho dự án “No quality no life”. Cô hứa hẹn mang đến nhiều nguồn cảm hứng tích cực trong vai trò mới mà đầy quen thuộc này, bởi Suboi cũng từng đánh dấu mình trong vai trò “Đại sứ thương hiệu” của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Với thương hiệu nhãn hàng nổi tiếng này, trong ký ức của Suboi vẫn còn vẹn nguyên hình ảnh của chiếc xe hơi đầu tiên mà gia đình cô dành dụm để mua cùng nhau. Cô chia sẻ trong lần phát biểu của mình: ““Xe cá mập” là một loại xe màu đỏ, có 15 chỗ ngồi đời 90. Cả gia đình bà nội hùn lại để mua và các cô chú thay nhau giữ xe thật sạch. Người cầm lái chính là bố tôi (bữa nay bố tôi đang ngồi dưới kia), người đàn ông kẹp hai vạt áo vô nách đứng chống nạnh, nhìn cái xe mới rửa sạch bong rồi chỉ cho đứa con gái út của mình, ông nói “Đó, cái đó gọi là cái xe cá mập”.”

“Hằng ngày ông thức dậy mỗi buổi sáng để lái những chuyến xe dài, có khi tới khuya, có khi qua mấy hôm sau… Bữa nào chạy đèo dốc, mẹ cũng chờ nhấc từng tiếng reo điện thoại, kê nệm nằm sát cửa mà ngủ. Muốn gọi cũng không dám gọi, sợ bố đang chạy xe. Qua mấy năm như vậy, bằng đôi mắt của một đứa nhỏ, tôi hiểu đó là cuộc sống.” – Suboi nhớ và kể lại câu chuyện tuổi thơ của mình.

Suboi cũng chia sẻ thêm những suy nghĩ của chính mình về chất lượng mà cô dành cho âm nhạc cũng như cuộc sống: “Tôi tên là Suboi, một rapper người Việt Nam và tôi thích ví von mình với một cái cây. Cây đổ thì mới nghe cái ầm chứ còn trong thời gian nó đang phát triển, đang sống thì chẳng có âm thanh gì cả, phải không quý vị? Tôi cạnh tranh với chính mình trong âm nhạc, tôi du hành xa gần bằng thể lực và cả trí óc. Phải chắc chắn rằng hôm nay mình làm tốt hơn ngày hôm qua, hôm kia, là một cái version 2.0 tốt hơn cái version Beta!”.

“Bằng cách này, mới có chuyện hình ảnh một thanh niên Việt Nam xuất hiện trên billboard quãng trường thời đại New York và được làm việc với ông Jean-Paul Goude, hoặc là gặp gỡ với cựu tổng thống Obama. Đó chính là chất lượng mà tôi dành tặng cho công việc, cuộc sống và cho sự hoàn thiện của chính con người của mình nữa!” – Suboi mang đến những điều chất lượng nhất trong cuộc sống thông qua những cống hiến hết mình.


Với Suboi, Từ lâu âm nhạc đã trở thành một phần trong cuộc sống của mình cho nên bài hát nào Suboi cũng muốn làm hết sức có thể. Trong bài Thỉnh cầu thì Suboi có viết: “I have that one life just togive it to you, love”. Và love đó chính là tình yêu trong âm nhạc.

“Nữ hoàng rapper Việt” – Suboi luôn tìm một nguồn năng lượng tuyệt vời nhất khi bắt đầu ngày mới. Cô cho rằng: “Mỗi buổi sáng cần có thời gian để tịnh tâm để có năng lượng tích cực bắt đầu một ngày mới”. Chỉ có thế mới có thể thực hiện và nắm bắt cho mình những cơ hội trong cuộc sống. Trong vai trò là người đại diện thương hiệu thì chắc chắn họ phải mang đến những cảm hứng cho tất cả mọi người trong cuộc sống. Và Suboi – một nghệ sĩ trẻ luôn mang đến những cảm hứng cùng nguồn năng lượng tươi mới nhất. Đấy chính là sức hút và sự lan tỏa mà Suboi mang đến cho những bạn trẻ cùng tất cả mọi người thông qua hình ảnh đại diện thương hiệu Toyota.

Chính sự hết mình cùng nỗ lực không ngừng của mình đã tạo nên những giá trị của hiện tại, Suboi tâm huyết với những trải nghiệm của mình: “10 năm qua không phải lúc nào cũng là chặng đường hoa hồng mà những gì Suboi làm được bây giờ sẽ không xảy ra nếu Suboi không tin tưởng bản thân, cộng sự và chất lượng công việc.

Suboi trở thành đại sứ thương hiệu Toyota là dự án đầu tiên được công bố trong chuỗi dự án sắp tới do công ty Suboi Entertainment của cô tham gia và thực hiện bao gồm ra mắt một mini album và buổi biểu diễn nghệ thuật tại nhà hát Thành Phố trong thời gian gần nhất.

Quản lý của cô cũng cho biết dù với lịch làm việc khá dày đặc, Suboi đã bay về Việt Nam từ Los Angeles để trình diễn cho nhãn hàng H&M và tham dự buổi họp báo công bố ra mắt Đại sứ thương hiệu Toyota.

Sau ngày họp báo Suboi lập tức quay lại Mỹ để tiếp tục làm việc với những nghệ sĩ , nhà soạn nhạc rất trẻ cho dự án âm nhạc 2018. Quá trình viết và sản xuất nhạc rất quan trọng nên mỗi năm vào giai đoạn này Suboi sẽ không xuất hiện nhiều tại các sự kiện và báo đài để tập trung vào chất lượng âm nhạc.

Chính vì thế, có thể nói rằng cho dù làm đại sứ thương hiệu cho các thương hiệu lớn thì Suboi cũng không để ảnh hưởng đến con đường âm nhạc của mình. Và câu chuyện của cô nghệ sĩ nói ít làm nhiều sẽ còn được kể tiếp trong thời gian tới đây.

Suboi và Toyota, nhìn sơ qua thì hai cái tên có vẻ không liên quan đến nhau. Nhưng nếu tìm hiểu kỹ hơn một chút thì sẽ nhận ra họ có khá nhiều điểm tương đồng. Khi theo dõi cuộc hành trình của mỗi bên, bạn sẽ thấy cả Suboi và Toyota đều có những thành công riêng trong lĩnh vực của họ. Họ luôn dành hết tâm huyết vào chất lượng công việc. Chậm mà chắc, cả hai không bao giờ chạy theo những gì nhanh hay dễ dàng đạt được. Họ luôn tự thách thức bản thân mình để tạo ra phiên bản hôm nay tốt hơn phiên bản ngày hôm qua bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất. Và những điều đó cũng là giá trị cốt lõi cho một mối quan hệ. Và đó cũng là nguyên nhân chính mà Toyota chọn Suboi làm đại sứ thương hiệu cho dự án “No quality no life”. Cô hứa hẹn mang đến nhiều nguồn cảm hứng tích cực trong vai trò mới mà đầy quen thuộc này, bởi Suboi cũng từng đánh dấu mình trong vai trò “ Đại sứ thương hiệu” của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

1- Suboi mở đầu bài phát biểu của mình bằng câu chuyện thời thơ ấu về bố và chiếc xe Toyota đầu tiên mà gia đình cô dành dụm để mua cùng nhau:

“Xe cá mập” là một loại xe màu đỏ, có 15 chỗ ngồi đời 90. Cả gia đình bà nội hùn lại để mua và các cô chú thay nhau giữ xe thật sạch. Người cầm lái chính là bố tôi (bữa nay bố tôi đang ngồi dưới kia), người đàn ông kẹp hai vạt áo vô nách đứng chống nạnh, nhìn cái xe mới rửa sạch bong rồi chỉ cho đứa con gái út của mình, ông nói “Đó, cái đó gọi là cái xe Toyota cá mập”. Hằng ngày ông thức dậy mỗi buổi sáng để lái những chuyến xe dài, có khi tới khuya, có khi qua mấy hôm sau… Bữa nào chạy đèo dốc, mẹ cũng chờ nhấc từng tiếng reo điện thoại, kê nệm nằm sát cửa mà ngủ. Muốn gọi cũng không dám gọi, sợ bố đang chạy xe. Qua mấy năm như vậy, bằng đôi mắt của một đứa nhỏ, tôi hiểu đó là cuộc sống.

2. Suboi suy nghĩ như thế nào về chất lượng mà cô dành cho âm nhạc cũng như cuộc sống .

Tôi tên là Suboi, một rapper người Việt Nam và tôi thích ví von mình với một cái cây. Cây đổ thì mới nghe cái ầm chứ còn trong thời gian nó đang phát triển, đang sống thì chẳng có âm thanh gì cả, phải không quý vị? Tôi cạnh tranh với chính mình trong âm nhạc, tôi du hành xa gần bằng thể lực và cả trí óc. Phải chắc chắn rằng hôm nay mình làm tốt hơn ngày hôm qua, hôm kia, là một cái version 2.0 tốt hơn cái version Beta! Bằng cách này, mới có chuyện hình ảnh một thanh niên Việt Nam xuất hiện trên billboard quãng trường thời đại New York và được làm việc với ông Jean-Paul Goude, hoặc là gặp gỡ với cựu tổng thống Obama. Đó chính là chất lượng mà tôi dành tặng cho công việc, cuộc sống và cho sự hoàn thiện của chính con người của mình nữa!

“Nữ hoàng rapper Việt” – Suboi luôn tìm một nguồn năng lượng tuyệt vời nhất khi bắt đầu ngày mới. Cô cho rằng: “Mỗi buổi sáng cần có thời gian để tịnh tâm để có năng lượng tích cực bắt đầu một ngày mới”. Chỉ có thế mới có thể thực hiện và nắm bắt cho mình những cơ hội trong cuộc sống. Trong vai trò là người đại diện thương hiệu thì chắc chắn họ phải mang đến những cảm hứng cho tất cả mọi người trong cuộc sống. Và Suboi – một nghệ sĩ trẻ luôn mang đến những cảm hứng cùng nguồn năng lượng tươi mới nhất. Đấy chính là sức hút và sự lan tỏa mà Suboi mang đến cho những bạn trẻ cùng tất cả mọi người.

Suboi chia sẻ: “Từ lâu âm nhạc đã trở thành một phần trong cuộc sống của mình cho nên bài hát nào Suboi cũng muốn làm hết sức có thể. Trong bài Thỉnh cầu thì Suboi có viết: “I have that one life just togive it to you, love”. Và love đó chính là tình yêu trong âm nhạc”

Chính sự hết mình cùng nỗ lực không ngừng của mình đã tạo nên những giá trị của hiện tại, Suboi tâm huyết với những trải nghiệm của mình: “10 năm qua không phải lúc nào cũng là chặng đường hoa hồng mà những gì Suboi làm được bây giờ sẽ không xảy ra nếu Suboi không tin tưởng bản thân, cộng sự và chất lượng công việc.

3. Suboi chia sẽ về những dự án âm nhạc trong tương lai của cô. Khi làm đại sứ thương hiệu cho các thương hiệu lớn thì có ảnh hưởng đến âm nhạc hay không?

Suboi trở thành đại sứ thương hiệu Toyota là dự án đầu tiên được công bố trong chuỗi dự án sắp tới do công ty Suboi Entertainment của cô tham gia và thực hiện bao gồm ra mắt một mini album và buổi biểu diễn nghệ thuật tại nhà hát Thành Phố trong thời gian gần nhất.

Quản lý của cô cũng cho biết dù với lịch làm việc khá dày đặc, Suboi đã bay về Việt Nam từ Los Angeles để trình diễn cho nhãn hàng H&M và tham dự buổi họp báo công bố ra mắt Đại sứ thương hiệu Toyota. Sau ngày họp báo Suboi lập tức quay lại Mỹ để tiếp tục làm việc với những nghê sĩ , nhà soạn nhạc rất trẻ cho dự án âm nhạc 2018. Quá trình viết và sản xuất nhạc rất quan trọng nên mỗi năm vào giai đoạn này Suboi sẽ không xuất hiện nhiều tại các sự kiện và báo đài để tập trung vào chất lượng âm nhạc.

Cho dù làm đại sứ thương hiệu cho các thương hiệu lớn thì Suboi cũng không để ảnh hưởng đến con đường âm nhạc của mình.

Câu chuyện của cô nghệ sĩ nói ít làm nhiều sẽ còn được kể tiếp trong thời gian tới đây.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud