Bố là tất cả: Thanh Nam “đứng hình” khi Đông Sương gọi mình là bố

Bố là tất cả: Thanh Nam “đứng hình” khi Đông Sương gọi mình là bố

(Alotintuc.com) – Ở Bố Là Tất Cả tuần này, Ngọc Lan và Quang Tuấn vì quá bận rộn công việc nên lỗi hẹn với Thanh Nam. Bên cạnh đó, Đông Sương ra tay giúp Đình Quân trả hết nợ cho công ty đa cấp.

Ngọc Lan, Quang Tuấn bận rộn công việc và lỗi hẹn sinh nhật với Thanh Nam

Mở màn cho tập đầu tiên của Bố Là Tất Cả, bộ ba anh em – Ngọc Lan (Minh Thảo), Quang Tuấn (Minh Nhân), Minh Nghĩa (Đình Quân) đang lén lút quay video để chúc mừng sinh nhật cho Thanh Nam (ông Minh Hiếu). Nào ngờ, ông bất ngờ xuất hiện khiến bộ ba “đứng hình” tìm cách che giấu.

Sau khi Thanh Nam rời đi, bộ ba dành những lời ngọt ngào, hiếu thảo đầy hứa hẹn. 7 năm sau, Thanh Nam bận rộn với công việc buôn bán cửa hàng bánh mì của mình, Ngọc Lan và Quang Tuấn cũng đang thành công với công việc thư ký, bác sĩ của mỗi người. Chỉ riêng mỗi anh chàng Đình Quân còn chưa tìm được cho bản thân một công việc ổn định để cả nhà yên lòng.

Vào đúng ngày sinh nhật của Thanh Nam, Ngọc Lan dự tính tổ chức ở nhà hàng. Thanh Nam phấn khích, hạnh phúc trước sự quan tâm của con cái nên ở nhà sửa soạn trang phục và chờ đợi. Không may thay, ở phút 89, sếp của Ngọc Lan gặp tai nạn giao thông nên cô nàng phải đến bệnh viện coi tình hình. Ở đó, cô nàng gặp Quang Tuấn và giao cho anh chàng nhiệm vụ về đón sinh nhật cùng Thanh Nam.

Nhưng sau đó, bệnh nhân của Quang Tuấn đột nhiên có dấu hiệu xấu nên anh chàng lập tức cứu người mà quên bén đi lời hứa với Ngọc Lan. Mặc khác, Thanh Nam ở nhà chờ đợi trong vô vọng nhưng không hề tức giận. Ông bỗng dưng nhận được cuộc điện thoại từ phía cảnh sát. Sau cùng, ông bỏ qua sinh nhật của mình để đến bảo lãnh cho cậu con trai Đình Quân được về nhà.

Đông Sương cứu Đình Quân ra khỏi công ty đa cấp lừa đảo

Mặc khác, Đông Sương (Linh Giang) vì lời hứa tình yêu 12 năm trước với người con trai tên Nghĩa nên đã một thân, một mình lên Sài Gòn tìm “bạch mã hoàng tử” của riêng mình. Lần đầu đặt chân đến nơi phồn hoa đô thị, cô nàng “nhà quê” không biết đường đến điểm hẹn và cũng không tìm được ai giúp đỡ. Sợ trễ giờ, cô nàng vội lao ra đường để hỏi thăm thì “đụng độ” ngay Đình Quân đang trên đường đi nhận việc. Trong lúc cả hai đang tranh chấp với nhau thì chiếc xe của Đình Quân bị cướp mất trong nháy mắt. Ngỡ rằng Đông Sương là đồng phạm của bọn cướp, mặc cho cô nàng giải thích, Đình Quân nhất quyết “tóm cổ” cô nàng lên đồn công an nhưng không có kết quả gì. Tuy nhiên, khi biết thông tin của Đình Quân giống hệt như chàng trai trong mộng mình đang tìm, Đông Sương “mừng như lượm được vàng”.

Sang hôm sau, Đông Sương tìm đến tận nhà, không chỉ gọi Thanh Nam là bố mà còn cho biết Đình Quân là chồng sắp cưới của mình. Mặc cho cô nàng giải thích về lời hứa hẹn năm đó, nhưng Đình Quân vẫn một mực phủ nhận. Nhìn thấy Đông Sương thẩn thờ ngồi đợi chờ, Thanh Nam dẫn dắt cô nàng ra ngoài đi ăn và khuyên nhủ cô nàng nên về quê. Chứng kiến Đông Sương lang thang tìm đường ra bến xe buýt, Đình Quân tốt bụng đưa cô nàng đến nơi và còn tận tình chỉ dẫn. Nào ngờ, Đình Quân bỏ quên chiếc điện thoại nên Đông Sương một mực chạy theo để đưa cho anh chàng. Khi nhìn thấy một đám người công ty đa cấp đánh Đình Quân đến “sấp mặt”, Đông Sương liền đưa hết tiền dành dụm để trả thay cho anh chàng. Sau đó, cô nàng còn đưa ra điều kiện rằng sẽ ở nhà của Đình Quân cho đến khi anh chàng trả hết nợ.

Cùng đón xem Bố Là Tất Cả, phát sóng vào lúc 19g50, thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, trên HTV7.​

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud