“Bố là tất cả” – Một gameshow đặc biệt giúp cho các ông bố hiểu hơn về con cái

“Bố là tất cả” – Một gameshow đặc biệt giúp cho các ông bố hiểu hơn về con cái

(Alotintuc.com) – Đến với chương trình “Bố là tất cả” là dịp để các ông bố và con cái cùng lắng nghe, thấu hiểu và mang tới những câu chuyện “lần đầu được kể” trong gia đình.

Bố là tất cả do Công ty TNHH Truyền Thông Bee (Bee Comm) sản xuất sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 22h thứ sáu ngày 7/1/2022 trên kênh HTV9, với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Phương Lan và MC Hồng Phúc.

Bố là tất cả là một chương trình truyền hình độc đáo, nơi các ông bố có dịp thể hiện tài năng nội trợ và tình yêu thương của bản thân thay cho các bà mẹ. Bên cạnh những thử thách thú vị, những trò chơi vui nhộn cùng những khoảnh khắc hồn nhiên ngây thơ của các bé thì còn có những giây phút xúc động về tình bố con. Những cảm xúc mà không phải lúc nào người đàn ông trụ cột trong gia đình cũng thể hiện ra ngoài.

Chương trình có tổng cộng 26 tập, với thời lượng 45 phút mỗi tập. Mỗi tuần, sẽ có 2 ông bố cùng và các con cùng nhau trải qua 3 vòng chơi: Tình yêu của bố, Tâm ý tương thông và Bữa ăn yêu thương.

Ở vòng 1 có tên gọi “Tình yêu của bố”, hai ông bố có dịp chia sẻ thật về những khoảnh khắc cùng vợ và các con trong gia đình, những cảm xúc mà chưa bao giờ người đàn ông dám chia sẻ trước mặt người phụ nữ của mình. Tiếp tục ở vòng 2 “Tâm ý tương thông”, hai bố con sẽ lần lượt trả lời 5 câu hỏi của chương trình, tương ứng với mỗi câu hỏi trả lời đúng sẽ được 1 điểm. Đến với vòng cuối cùng mang tên “Bữa ăn yêu thương”, cả hai ông bố sẽ nấu một món ăn được chương trình quy định trong vòng 30 phút. Sau khi hoàn thành món ăn, các bé sẽ thưởng thức thành quả và đưa ra số điểm phù hợp. Trải qua 3 vòng chơi, gia đình có tổng số điểm cao nhất sẽ nhận về 5 triệu đồng từ chương trình.

Tại hậu trường của chương trình, MC Hồng Phúc chia sẻ: “Là 1 ông bố của 2 bạn nhỏ thì Phúc rất vui khi đảm nhận vai trò MC của chương trình Bố là tất cả. Phúc đã làm cha rồi nên hiểu được cách các ông bố quan tâm các con rất khác với mẹ, không nhẹ nhàng ngọt ngào hay tinh tế nhưng luôn mang đến cho các con tiếng cười mỗi khi chơi cùng con”. Ngoài ra, nam MC còn cho biết các bạn nhỏ khi tham gia chương trình rất thương bố của mình. Đặc biệt, các bé có những hiểu lầm về bố nhưng khi đến chương trình thì cả hai có dịp “hòa giải” mâu thuẫn và hiểu nhau hơn.

“Phúc nghĩ Bố là tất cả là một chương trình dành cho gia đình rất hay và bổ ích. Đây sẽ là một kỉ niệm đẹp mà không thể nào mua được của các bố con khi tham gia chương trình. Sau này khi lớn lên, các bé xem lại sẽ tự hào và thấy vui vì bố đã mạnh dạn cùng mình vượt qua những thử thách để hiểu và yêu thương nhau hơn. Qua đó các bố cũng sẽ có giây phút gần gũi với các thiên thần nhỏ của mình nhiều hơn”, MC Hồng Phúc chia sẻ thêm.

Đón xem Bố là tất cả phát sóng hàng tuần vào lúc 22h thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, cùng sự đồng hành của nhãn hàng Sakos.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud