Bộ ba phim Cổng mặt trời Hòa Hiệp –Bá Thắng – Kha Ly hội ngộ phụng cúng Tổ nghề tại gia

(Alotintuc.com) – Vừa qua, nhân dịp Giỗ Tổ ngành nghệ thuật sân khấu, nghệ sĩ Hòa Hiệp vẫn phải đi quay phim Duyên tiên tiền định, vì vậy Hòa Hiệp cùng Quán quân Nguyễn Lê Bá Thắng mời nghệ sĩ Ngọc Huyền cùng đông đảo diễn viên nghệ sĩ thân thuộc đến dự lễ cúng tổ tại tư gia của riêng mình.

Dành cả ngày để chuẩn bị trang trí, bày biện bàn lễ phụng cúng thật tinh tươm, nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng đã rất vui khi có đông đủ khách mời tham dự. Đó là những người anh chị em trong nghề gắn bó lâu năm cùng Hòa Hiệp và Bá Thắng để tất cả xem nhau như người nhà. Có mặt từ sớm là nghệ sĩ Ngọc Huyền thướt tha với tà áo dài hồng sen đằm thắm,  anh trai NSUT Tô Châu, ca sĩ Thanh Sử, , anh chị Nghệ sĩ Chí Cường –Hồng Lan, nghệ sĩ Phương Huệ, Khanh Nguyễn, Vũ Phi Nga, Kiều Linh, Nguyễn Chí Tâm, Kha Ly,  Á quân Hồ Khắc Tùng, Mc Phùng Thế Phi , bé Xuân Nghi, Quốc Vũ cùng các diễn viên trẻ…Hòa Hiệp cảm ơn tất cả đã tới chung vui ngày giỗ nghề và dâng vật phẩm cúng Tổ tại nhà.

Nghệ sĩ Hòa Hiệp chia sẻ : “ Vì ngày giỗ Tổ có 2 ngày mà ngày 12/08 Quý Mão là Hiệp đi quay phim cả ngày nên Hiệp tranh thủ tổ chức cúng Tổ ngày 11/08.  Hòa Hiệp rất vui khi các anh chị em nghệ sĩ đã đến đông đủ, Hiệp cầu mong sức khỏe an lành đến tất cả nghệ sĩ và ai ai cũng được Tổ độ soi đường dẫn lối để thành công hơn trong nghề! Sang ngày 12/08,  tất cả sân khấu đều cúng giỗ tổ hết mà lịch quay của Hiệp ở tận tuốt Thác Mai xa ơi là xa và vô đó không có sóng wifi, Hiệp lại bị  thiếu ngủ  do liên tục quay nhiều cho kịp tiến độ nên bị tuột máu xây xẩm mặt mày muốn xỉu luôn! Hiệp thấy mọi người đi giỗ Tổ vui quá vui luôn! Hiệp bận lịch quay xa nên nhờ Quán quân Bá Thắng mua giỏ trái cây dâng cúng tới các sân khấu Thầy Minh Nhí- sân khấu  Chị Trịnh Kim Chi, sân khấu Trường Sân Khấu, sân khấu Lô tô Hương Nam của SuSu  …dùm”

Quán quân Tình Bolero Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ thêm: “  Xin tri ơn Tổ Nghiệp đã cho chúng con được sống với nghề yêu quý này. Xin cho chúng con đủ tươi trẻ để luôn vững vàng, xứng đáng với sự yêu thương của khán giả. Xin cảm ơn Tổ Nghiệp đã cho chúng con được sống với nghề mình yêu quý!”.

Diễn viên Kha Ly chia sẻ cảm nhận là buổi cúng Tổ diễn ra trong không gian ấm cúng, tràn ngập tiếng cười, cô đã song ca cùng Quán quân Bá Thắng ca khúc hit: Ngày mai người ta lấy chồng, sau đó Kha Ly hân hoan nhận lộc Tổ xin vía từ nghệ sĩ Hòa Hiệp và Ngọc Huyền.

Sau phần nghi thức thắp hương thì nghệ sĩ Ngọc Huyền hát dâng tổ. Tiếp theo đó, nghệ sĩ Ngọc Huyền và Bá Thắng tái diễn ca khúc Đêm Gành Hào nghe điệu Hoài lang mà cả hai vừa trình diễn trong minishow của nghệ sĩ Ngọc Huyền. Tiếp đến là lần lượt các nghệ sĩ có mặt cùng hát ca phụng cúng và thụ lộc dùng tiệc trong tiếng cười vui ấm áp.

Khép lại mùa Giỗ Tổ 2023, xin gửi lời chúc  đến  tất cả nghệ sỹ trong ngành sân khấu nhiều sức khỏe, nhiều may mắn thành công trên con đường nghệ thuật!.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x