Bộ ba hoàn hảo: Nhất Hương, Khắc Minh, Lona Huỳnh bay ra Đà Nẵng quay gameshow

Bộ ba hoàn hảo: Nhất Hương, Khắc Minh, Lona Huỳnh bay ra Đà Nẵng quay gameshow

(Alotintuc.com) – Vừa qua, tại trường quay VTV Đà Nẵng, á hoàng nữ hoàng doanh nhân 2015 Nhất Hương, á quân học viện ngôi sao 2015, và bạn gái Sơn Tùng MTP trong MV Âm Thầm bên em- Lona Huỳnh đã được đài truyền hình Việt Nam phối hợp công ty truyền thông Hải Nam bao trọn gói ra thành phố đáng sống nhất Việt Nam ghi hình. Cả ba cũng là những nhân vật xông đất đầu năm đầu tiên của chương trình gameshow khá hot này.

LPH_6293
“Bộ ba hoàn hảo” là Sân chơi truyền hình mới với sự kết hợp lý thú giữa các cặp đôi ăn ý là các cặp đôi bạn bè, đồng nghiệp, người thân… và những nghệ sĩ nổi tiếng có sức khỏe, sự hài hước, khả năng giao lưu tốt và ứng xử nhanh nhạy qua những trò chơi hấp dẫn, đầy kịch tính như vòng một là Giải mã: Xếp hình các nghệ sĩ từ các mảnh ghép đã được xáo trộn. Đội nào xếp nhanh nhất và được quyền chọn đội trưởng cho đội mình. Vòng 2 là đoán từ khóa qua từng ô hình gợi ý. Vòng ba các đội trưởng sẽ dùng ngôn ngữ hình thể để diễn tả ba từ khóa BTC đưa ra. Đội thắng cuộc sẽ chơi một trò vận động để nhận 3 vali tiền thưởng 20 triệu đồng. Diễn viên-MC Đình Toàn sẽ là người đồng hành cùng “Bộ ba hoàn hảo” . Số đầu tiên của chương trình là 20h55 thứ 7, ngày 16/1/2016 trên kênh VTV8, và ba nhân vật xông đất đầu tiên là á hoàng nữ hoàng doanh nhân 2015 Nhất Hương, á quân học viện ngôi sao 2015, và bạn gái Sơn Tùng MTP trong MV Âm Thầm bên em- Lona Huỳnh. Ngoài những người chơi, thì khoảng 40 khán giả được ghi hình sẽ phát số và có cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn lên đến 10 triệu đồng.

LPH_6310

LPH_6271
Sau khi đăng quang ngôi vị Á Hoàng 1 cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2015 do Tạp chí Du lịch và Giải trí (ấn phẩm Báo Du Lịch thuộc Tổng Cục Du Lịch) tổ chức, Nhất Hương trở về với cuộc sống khá bận rộn với việc làm chủ nhà hàng Hoàng Hải garden tọa lại tại số 5 Nguyễn Tất Thành, bên cạnh đó cô vừa hợp tác cùng người chị họ để phát triển shop thời trang mang tên Oliveleaf shop- 140 Lê Lai, Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh( đối diện công viên 23/9), shop nhanh chóng thu hút nhiều sao Việt đến tham dự.

IMG_4013

Còn diễn viên Lona Huỳnh sau khi quay xong vai chính phim sitcom mắt nai, Mạc gia ký, Cung đường tội lỗi, thì cô hiện đang đi phim Ác thú vô hình. Còn á quân học viện ngôi sao thì bận rộn với lịch diễn trong và ngoài nước.
Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh hậu trường của cả ba khi tham gia chương trình.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud