Bộ ba giám khảo “The Debut” hát về niềm đam mê âm nhạc đầy xúc động trong bài hát chủ đề

Bộ ba giám khảo “The Debut” hát về niềm đam mê âm nhạc đầy xúc động trong bài hát chủ đề

(Alotintuc.com) – Chương trình truyền hình thực tế The Debut vừa ra mắt ca khúc chủ đề mang tên “Vụt sáng thành vì sao”. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Kai Đinh, được thể hiện bởi bộ ba Oraz Đức Phúc, Hương Tràm và Hoàng Thuỳ Linh.

“The Debut” – “Dự án số 1” là chương trình truyền hình thực tế được Đạo diễn Quang Huy cùng WePro sản xuất dựa trên những yếu tố đặc trưng của thị trường âm nhạc Việt Nam. Không đề cao tiêu chuẩn truyền thống của các cuộc thi tìm kiếm tài năng trước đây, “The Debut” hướng đến những trào lưu mới, cập nhập xu hướng hiện đại và ưu tiên cá tính, đam mê âm nhạc của mỗi người trẻ. Đồng thời, “The Debut” cũng cam kết đảm bảo hoàn toàn yếu tố thực tế, để mang đến khán giả góc nhìn chân thật nhất về mô hình thu nhỏ của quá trình đào tạo một tài năng trẻ bước lên sân khấu debut chính thức làm ca sĩ.

Trước thềm tập 1 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21g00 ngày 8/6 tới, “The Debut” ra mắt ca khúc chủ đề mang tên “Vụt sáng thành vì sao”. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Kai Đinh do bộ ba Oraz Đức Phúc, Hương Tràm và Hoàng Thuỳ Linh thể hiện. Music Video của ca khúc này được thực hiện tại sân khấu chính thức của “The Debut” cũng như lồng ghép thêm những khoảnh khắc đầy xúc động của các thí sinh và Oraz trong quá trình quay hình.

Đề cao yếu tố đam mê và câu chuyện truyền cảm hứng trong quá trình tìm kiếm những nhân tố tiềm năng, sau đó từng bước đào tạo họ trở thành một ngôi sao toả sáng trên sân khấu debut – “From Zero To Debut”. Đó là tiêu chí mà chương trình “The Debut” hướng tới trong 14 tập phát sóng và cũng là thông điệp của ca khúc chủ đề “Vụt sáng thành vì sao”.

Không cầu kì, hoa mỹ mà chỉ lấy cảm hứng sáng tác từ những điều vô cùng gần gũi, xuất phát từ chính trải nghiệm cá nhân, đây cũng là điểm đặc biệt trong âm nhạc của Kai Đinh từ trước đến nay. Chia sẻ về ca khúc “Vụt sáng thành vì sao”, Kai Đinh cho biết mình đã sáng tác dựa trên những khát khao, mong mỏi vừa trong trẻo, vừa dại khờ của mình từ khi là một người trẻ chưa biết showbiz là gì, cho đến lần đầu tiên cảm nhận được phép màu của ánh đèn sân khấu. “Tôi muốn thể hiện sự rung động của chính mình nói riêng để tìm kiếm sự đồng cảm với những trái tim yêu mến ca hát và sân khấu nói chung” – Kai Đinh tâm sự.

Sẽ có người nói ta mơ mộng viển vông, sẽ có những lời chế giễu khi ta chưa thành công, cũng có người vì yêu thương mà hoài nghi và lo lắng cho những gì ta chọn lựa. Nhưng chỉ chính bản thân chúng ta mới hiểu giấc mơ được hát cho hàng nghìn người, dưới ánh sáng lấp lánh và tiếng vỗ tay vang dội là trải nghiệm mà không một ai đam mê nghệ thuật có đủ can đảm để khước từ. Vượt ra khỏi khuôn khổ của một ca khúc chủ đề trong một chương trình truyền hình, “Vụt sáng thành vì sao” với những ca từ chân thành, còn là nỗi lòng của bao người trẻ đã vượt qua khó khăn để đứng trên đỉnh vinh quang.

Không chỉ là đứa con tinh thần của nhạc sĩ Kai Đinh, ca khúc “Vụt sáng thành vì sao” còn là màn kết hợp đầu tiên của bộ 3 Oraz quyền lực trước khi chương trình “The Debut” chính thức lên sóng truyền hình. Được biết đến là những nghệ sĩ trẻ đã gặt hái được nhiều thành công và thấu hiểu được những khó khăn trên con đường theo đuổi đam mê âm nhạc, Hương Tràm, Đức Phúc và Hoàng Thuỳ Linh chính là những nhân vật hiểu rõ nhất “Debut” là gì và sẽ chia sẻ những kinh nghiệm ấy cho các thí sinh của “Dự án số 1”. Với giọng hát nội lực và phong cách trình diễn tự tin, bộ 3 Oraz đã thể hiện ca khúc chủ đề đầy cảm xúc, hứa hẹn chạm đến trái tim của người nghe nhạc.

Tập đầu tiên của chương trình thực tế về tìm kiếm tài năng ‘The Debut – Dự án số 1’ sẽ lên sóng tối ngày 08/6 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, vào lúc 21g00.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud