Bộ ba giám khảo cực tăng động trên ghế nóng

Bộ ba giám khảo cực tăng động trên ghế nóng

(Alotintuc.com) – Chỉ còn 1 ngày nữa, tập đầu tiên của Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam – Vietnam Idol Kids (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng sữa LIF KUN) sẽ chính thức lên sóng vào 20h00 Chủ nhật, ngày 24/04/2016 trên VTV3 – Đài Truyền Việt Nam.

Ngay trong tập đầu tiên, bộ ba giám khảo trẻ trung và vui tính Tóc Tiên – Isaac – Văn mai Hương đã có những khoảnh khắc “tăng động” bất ngờ, hứa hẹn một mùa Vietnam Idol Kids tràn đầy năng lượng và thực sự mới mẻ. Trong tập đầu tiên của vòng Audition miền Nam, nhiều gương mặt mới cùng những tính cách mang màu sắc rất riêng đã bắt đầu lộ diện, mang lại cho ban giám khảo rất nhiều kỳ vọng vào giàn thí sinh trong chương trình mùa năm nay.

Ban giam khao 'tang dong'
Bên cạnh đó, để giúp các thí sinh nhí thư giãn và giữ được tinh thần thoải mái trong những thử thách phía trước, Isaac, Văn Mai Hương cùng Tóc Tiên đã dắt “đoàn quân nhí” của Vietnam Idol Kids đi xem phim tại cụm rạp BHD Star Vincom Thảo Điền vào hôm qua, 22/04.

Giam khao va thi sinh nhi chup hinh truoc khi xem phim

Giam khao va thi sinh nhi chup hinh truoc khi xem phim (2)

Ban giám khảo và các thí sinh đã có dịp gặp gỡ và có những chia sẻ vô cùng thân mật. Bên cạnh chuyến xem phim, bộ ba giám khảo còn trao đổi thêm với các thí sinh nhí về những kinh nghiệm “thi cử” của bản thân, mong các em đừng quá chủ quan nhưng cũng không nên căng thẳng áp lực.

Cả ba giám khảo đều có cùng mong muốn rằng sau buổi xem phim này, các bé sẽ được nạp đầy năng lượng trở lại, sẵn sàng thể hiện khả năng của mình trong tâm thế tốt nhất.

Van Mai Huong dan dau 'doan quan nhi' vao rap

Toc Tien hao hung chao cac ban nho

Isaac cung cac thi sinh nhi xem phim

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud