Bộ ba đặc biệt Powerfull girls movie đến Việt Nam với phiên bản Việt

Bộ ba đặc biệt Powerfull girls movie đến Việt Nam với phiên bản Việt

(Alotintuc.com) – The Powerpuff Girls lần đầu tiên được phát triển vào năm 1992 và chính thức lên sóng vào năm 1998. Cho đến nay, The Powerpuff Girls đã trải qua hơn 6 mùa phát sóng thành công, hơn hàng triệu lượt khán giả theo dõi trên toàn cầu, 9 lần được đề cử giải thưởng dành cho phim hoạt hình uy tín Hollywood Annie Award, 6 giải Emmy và ôm trọn cả giải Kid’s Choice Award.

00388795_7da2850b

Bên cạnh đó, hàng loạt các sản phẩm gắn liền với The Powerpuff Girls như CD nhạc phim, băng đĩa, trò chơi điện tử, đồ chơi, các sản phẩm thời trang… đều thuộc hàng bán chạy nhất. Thậm chí series ăn khách này còn có một phiên bản riêng cho thị trường Nhật mang tên Powerpuff Girls Z đã gây cơn chấn động trên màn ảnh nhỏ xứ sở hoa anh đào xuyên suốt 52 tập phát sóng từ năm 2006 đến năm 2007.

ThePowerpuffGirlsMovie_poster

Hơn 10 năm sau tập phát sóng cuối cùng, seri phim The Powerpuff Girls sẽ chính thức trở lại tại hơn 85 triệu màn ảnh nhỏ thuê bao của kênh Cartoon Network vào ngày 04 tháng 04 sắp tới, sau đó vài ngày sẽ lan rộng khắp nơi trên thế giới trong đó nổi bật là thị trường châu Á trên nhiều kênh truyền hình khác nhau như Boomerang, Toonami, POGO, Oh!K, TCM Turner Classic Movies, Warner TV, truTV, Astro Ceria và TV5. Còn ở hệ thống phát sóng kỹ thuật số, kênh truyền thông Cartoon Network Watch and Play, phần mềm xem phim Cartoon Network Anything và iTunes đều có đầy đủ mọi tập của mùa lên sóng mới nhất của The Powerpuff Girls, phù hợp theo thị hiếu của từng thị trường khác nhau.

00388791_bd1c2d43

Đặc biệt, vào cuối tháng 3 này, lần đầu tiên bộ phim THE POWERPUFF GIRLS MOVIE sẽ chính thức đến với khán giả Việt Nam đặc biệt là các bạn nhỏ trên kênh giải trí YouTube POPS Kids (https://www.youtube.com/user/popskids) với phiên bản lồng tiếng Việt.

200206-011C_1

THE POWERPUFF GIRLS MOVIE là câu chuyện về bộ ba cô gái có năng lực đặc biệt – được tạo ra bởi tiến sĩ Utonium dựa trên công thức “đường + gia vị + mọi thứ tốt đẹp nhất”. Họ bao gồm Blossom – thông minh và là chị cả, Bubbles – dễ thương và nghịch ngợm và cuối cùng là Buttercup – mạnh mẽ và cứng cỏi. Mọi rắc rối cũng từ đó nãy sinh khi kẻ xấu Jojo đã tranh thủ lợi dụng sức mạnh siêu năng lượng của 3 cô gái để phục vụ âm mưu thôn tính cả thành phố.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud