Bộ 3 Giám khảo casting Rap Việt Mùa 3 (2023) chính thức lộ diện: Suboi JustaTee và một nhân vật bí ẩn

(Alotintuc.com) – 3 giám khảo casting Rap Việt Mùa 3 (2023) đã chính thức lộ diện, đó là: Suboi, JustaTee và một nhân vật vô cùng bí ẩn. Thông tin về sự xuất hiện của bộ 3 này, ngay lập tức được netizen quan tâm và bàn luận sôi nổi.

Buổi sáng casting đầu tiên của Rap Việt Mùa 3 (2023) tại Tp.HCM đã thu hút rất đông thí sinh đến tham gia. Với hàng dài các thí sinh đang chờ đợi, có thể thấy sức hút mà chương trình năm nay mang lại là vô cùng to lớn. Trước đó với thông tin đã được công bố sẽ có 3 giám khảo casting tham gia tuyển chọn thí sinh đã tạo nên cơn sốt bàn luận trên mạng xã hội về danh tính của 3 nhân vật này. Vượt ngoài mong đợi của người hâm mộ, nữ rapper Suboi chính thức xuất hiện tại buổi casting Rap Việt Mùa 3 (2023) với vai trò giám khảo casting, thông tin này không chỉ khiến các rapper tham gia tranh tài thêm phấn khích, mà các fan của chương trình cũng phải vỡ òa vì vui sướng.

Nhân vật nhận được sự chào đón mạnh mẽ không kém là giám khảo casting JustaTee. Việc có mặt của anh tại buổi casting hôm nay ở Tp.HCM khiến nhiều fan vô cùng hứng khởi. Tràn đầy năng lượng khi tái ngộ cùng các thí sinh trên chiếc ghế nóng của giám khảo casting Rap Việt Mùa 3 (2023), JustaTee rất vui và hào hứng.

Gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện vô cùng bí ẩn, giám khảo casting thứ 3 đã tạo nên “cơn bão” tò mò về danh tính, rất nhiều cái tên đình đám đã được mang ra bàn luận và các fan vẫn đang thi nhau suy luận lý do vì sao nhân vật này lại chọn cách giấu mặt khi xuất hiện tại vòng casting, cũng như khi nào thì nhân vật này sẽ lộ diện chính thức?.

Tại casting Rap Việt Mùa 3 (2023), các thí sinh sẽ phải nỗ lực và cố gắng hết mình để có thể chinh phục 3 giám khảo casting và giành vé đi tiếp vòng trong. Tin rằng với trình độ chuyên môn của 3 giám khảo casting năm nay, sẽ giúp chương trình chọn lọc được những thí sinh chất lượng nhất. Rap Việt Mùa 3 (2023) hiện đang tổ chức casting trực tiếp tại Tp.HCM trong các ngày 3 & 4/4, và sau đó sẽ đến Hà Nội vào ngày 6 & 7/4.

Rap Việt Mùa 3 (2023) do Vie Channel thuộc DatViet VAC đầu tư & sản xuất.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x