Bình Minh dậy đi từ thiện từ 7 giờ sáng

Bình Minh dậy đi từ thiện từ 7 giờ sáng

(Alotintuc.con) – Trong buổi đồng hành cùng Hội Xuân 2016, nghệ sỹ trẻ cùng ông Nguyễn Văn Hoàng – đại diện Kênh truyền hình Let’s Viet – , thạc sĩ Phan NGuyễn Ái Nhi – đại diện trường Đại học Khhoa học tự nhiên – vừa trao mô hình toán học giúp trẻ thiểu năng, tự kỷ và khiếm thính tại trường giáo dục chuyên biệt 15/5. Bình Minh, Lương Bích Hữu, Kim Tuyến, Tiêu Châu Như Quỳnh, Trương Quỳnh Anh, Võ Thành Tâm, Đoàn Thanh Tài… đã có buổi sáng nhiều ý nghiã.

IMG_5594

Đại diện Kênh truyền hình Let’s Viet, ông Nguyễn Văn Hoàng động viên: “Các em có rất nhiều tình thương của mọi người, ai cũng muốn chăm lo, giáo dục các em đủ đầy để tự tin bước ra ngoài xã hội. Vì thế hãy cứ vững tinh thần học hỏi để sau này hòa nhập với cuộc sống và có những cống hiến lớn lao cho xã hội. Chúc các em cùng thầy cô nhiều niềm vui, hành phúc trong năm mới”.

IMG_5606

IMG_5604

Dù phải thức rất khuya vì khối lượng công việc quá tải, Bình Minh vẫn thức dậy vào 7 giờ sáng và có mặt để chung vui cùng trẻ nhỏ. Tại trung tâm 15/5, các em nhỏ khá minh mẫn vào buổi sáng, nên các nghệ sỹ được cô giáo sắp xếp vào thăm trong vòng 3 tiếng. Sự thiếu may mắn của các em làm Bình Minh rất xúc động và hy vọng có nhiều cơ hội trở lại để giúp sức các em thay đổi cuộc sống.

IMG_5613

Vừa trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn Mỹ, Cô gái Trung Hoa Lương Bích Hữu khá nhiệt tình tham gia cùng dàn nghệ sỹ trẻ. Lương Bích Hữu chia sẻ, dạo gần đây cô rất tự tin khi có vóc dáng thọn gọn, nhanh nhẹn hơn thời gian trước. Vì qúa nhớ gia đình và khán giả Việt Nam,cô quyết định dành thời gian hơn một tuần để trở về biể diễn và thăm gia đình. Trong chuến đồng hành, Lương Bích Hữu cùng dàn nghệ sỹ trao những mô hình toán học thông minh và chỉ dạy trẻ nhỏ cách sử dụng. Khá kiên trì ngồi dạy bảo các em thiểu năng, song Lương Bích Hữu vẫn rất vui vẻ với tâm hồn ngây thơ của các em.

IMG_5621

Sau buổi làm mô hình toán học, Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục đến buổi trao quà cho các em. Mặc chiếc áo dài đỏ cách điệu nổi bật, Tiêu Châu Như Quỳnh xúc động khi chứng kiến những em nhỏ tự kỷ, thiểu năng nơi đây. Các em vẫn rất hồn nhiên, vô tư và lắng nghe sự chỉ bảo của thầy cô, nghệ sỹ trong suốt buổi đồng hành. Ngay trongbuổi gặp gỡ, Tiêu Châu Như Quỳnh khá thân thiết Trương Quỳnh Anh. Cả hai hòa mình vào trẻ nhỏ và vui đùa để khoảng cách thêm gần gũi, ấm áp.

IMG_5642

IMG_5638

IMG_5649

IMG_5661

IMG_5682

IMG_5625

Sau chuyến đồng hành, các nghệ sỹ sẽ có mặt trong Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2016 vào ngày 20/1 sắp tới.

Photo: Anh Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud