Bình Minh cùng Vietcom Film thăm viện dưỡng lão cuối năm

Bình Minh cùng Vietcom Film thăm viện dưỡng lão cuối năm

(Alotintuc.com) – Diễn viên – Người mẫu Bình Minh cùng Vietcom Film mừng Tết sớm các nghệ sĩ lão thành tại Viện dưỡng lão TP. HCM.

Bà Bảo Trâm chụp ảnh kỉ niệm cùng Bình Minh
Bà Bảo Trâm chụp ảnh kỉ niệm cùng Bình Minh

Hôm qua, ngày 01.02.2016, nam diễn viên – người mẫu Bình Minh đã có chuyến đi thăm, tặng quà cho các thành viên của Viện dưỡng lão Nghệ sĩ quận 8, Tp. HCM. Chuyến đi từ thiện lần này của Bình Minh được thực hiện với sự giúp đỡ của Vietcom Film – đơn vị đã có sự hợp tác thân thiết với nam diễn viên nổi tiếng này.

Bà Bảo Trâm ân cần hỏi thăm từng nghệ sĩ
Bà Bảo Trâm ân cần hỏi thăm từng nghệ sĩ

Mặc dù bận rộn với công việc cuối năm khi cùng lúc điều hành công việc kinh doanh lẫn các dự án phim quay gấp rút cuối năm lẫn vai trò Phó chủ tịch Hội điện ảnh TP. HCM nhưng khi nhận được lời mời của bà Nguyễn Thị Bảo Trâm – Giám đốc Vietcom Film – một người chị – người đồng nghiệp thân thiết, nam diễn viên Bình Minh nhận lời sắp xếp lịch để tham gia. Với nhiều phần quà, cùng hàng trăm kg gạo và tiền mặt, Bình Minh cùng Vietcom Film đã cố gắng san sẻ những khó khăn mà những người nghệ sĩ lớn tuổi đang gặp phải tại Viện dưỡng lão. Chi sẻ về chuyến đi, nam diễn viên cho biết: “Là một nghệ sĩ trẻ, đang bước vào độ tuổi cống hiến, tôi ý thức được những gì mình có hôm nay, bên ngoài nỗ lực cá nhân và sự may mắn, tôi còn phải biết ơn những thế hệ đi trước đã đặt nền tảng để những người trẻ như tôi có cơ hội được phát huy. Cũng giống như truyền thống “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của người Việt, tôi hi vọng chút lòng thành của chúng tôi sẽ gom góp được chút mùa Xuân, hương Tết đến với Viện dưỡng lão nghệ sĩ“.

Bà Bảo Trâm cùng Bình Minh trao quà cho đại diện Viện dưỡng lão nghệ sĩ
Bà Bảo Trâm cùng Bình Minh trao quà cho đại diện Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Về phía Vietcom Film, bà Bảo Trâm bồi hồi: “Là một đơn vị sản xuất phim và các chương trình truyền hình, chúng tôi tự hào được “Tổ đãi” để có những thành công ngày hôm nay. Chính vì vậy, chúng tôi muốn góp tay cùng nghệ sĩ Bình Minh để có thể chia sẻ nhưng may mắn, thành công nhỏ bé của mình với các nghệ sĩ lớn tuổi đang được phụng dưỡng tại đây. Đó là chút lòng thành của những người đi sau như chúng tôi, hi vọng các cụ/ ông/ bà sẽ nhận và vui Tết này với chúng tôi“.

Bà Bảo Trâm cùng Bình Minh trò chuyện với đại diện Viện dưỡng lão nghệ sĩ
Bà Bảo Trâm cùng Bình Minh trò chuyện với đại diện Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Đại diện Viện dưỡng lão cũng đã cẩn thận ghi chép những món quà mà BTC tặng cũng như trao tặng lại cho những thành viên của chuyến đi những bức thư cảm ơn kèm theo sự thương mến. Chia sẻ bên lề cuộc gặp gỡ, người mẫu Bình Minh và bà Bảo Trâm cho biết sẽ còn nhiều kế hoạch muốn triển khai tại Viện dưỡng lão nhằm cải thiện môi trường sống cũng như điều kiện sinh hoạt cho các cụ. Hai người cho biết, sau Tết Nguyên Đán sẽ bắt tay vào công việc cũng như kêu gọi sự quan tâm của các Mạnh Thường Quân khắp nơi.

Bà Bảo Trâm và Bình Minh thắp hương trước bàn thờ Tổ
Bà Bảo Trâm và Bình Minh thắp hương trước bàn thờ Tổ

Viện dưỡng lão nghệ sĩ TP. HCM hiện đang ngụ tại đường Âu Dương Lân, quận 8, Tp. HCM là nơi quy tụ của 25 thành viên là các nghệ sĩ lớn tuổi về sinh sống sau một cuộc đời bươn chải với nghệ thuật. Nằm trong một khuôn viên rộng lớn vài trăm mét vuông, Viện nằm tách biệt với thế giới bên ngoài bằng khuôn viên rợp bóng cây xanh và một nhà sinh hoạt cộng đồng vừa đủ để các thành viên ngồi trò chuyện, tâm sự chuyện nghề, chuyện đời.

Bà Bảo Trâm cùng Bình Minh trao quà cho đại diện Viện dưỡng lão nghệ sĩ2
Vietcom Film là đơn vị có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình với hàng trăm tập phim truyền hình được sản xuất và gây tiếng vang như: Anh em nhà bác sĩ; Thời gian để yêu; Sự thật vô hình; Thám tử miệt vườn; v.v… Bên cạnh đó, Vietcom Film cũng mới tham gia vào thị trường sản xuất các chương trình gameshow truyền hình, kết hợp với các đài như Đài truyền hình Việt Nam (VTV3); Đài truyền hình TP. HCM (HTV7); Đài truyền hình Vĩnh Long (THVL1; THVL3) với các chương trình như Thử thách Người nổi tiếng; Một trăm triệu một phút; Cười vui lắm; Xả xì trét; v.v… Bên cạnh các hoạt động như kể trên, Vietcom Film còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như trao tặng Camera hành trình cho đội Hiệp sỹ TP. HCM; Công tác thiện nguyện cho các mảnh đời bất hạnh khắp nơi thông qua các tổ chức hoặc do tự thân doanh nghiệp vận động. Định hướng sắp tới của Vietcom Film là sẽ tham gia sản xuất nhiều chương trình truyền hình mang tính chất giải trí – nhân văn và lành mạnh, tiêu biểu là chương trình Siêu nhí tranh tài được dự kiến sẽ lên sóng từ trung tuần tháng 3. 2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud