BIG SALE “Spring sale 2018-Rạng rỡ sắc xuân” tại The Face shop VN

BIG SALE “Spring sale 2018-Rạng rỡ sắc xuân” tại The Face shop VN

(Alotintuc.com) – THEFACESHOP là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Hàn Quốc, với đa dạng các dòng sản phẩm từ trang điểm, chăm sóc da đến chăm sóc cơ thể.


Hàng năm THEFACESHOP luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng đang tin yêu và sử dụng sản phẩm của mình, trong đó Spring Sale là ngày hội ưu đãi được xem là chương trình big sale mở đầu một năm đầy năng động và hào hứng của THEFACESHOP Việt Nam, được biết đến như một trong những sự kiên có sức hút mạnh mẽ với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Đây cũng là lời tri ân, một món quà vô cùng trân quý mà THEFACESHOP Hàn Quốc nói chung và THEFACESHOP Việt Nam nói riêng muốn trân trọng gửi đến quý khách hàng – những tín đồ yêu thích làm đẹp đã luôn hết lòng yêu mến và tin dùng sản phẩm THEFACESHOP trong suốt thời gian qua. Sự kiện Spring Sale chính thức diễn ra vào ngày 18 – 21/01/2018 tại hệ thống cửa hàng THEFACESHOP chính thức trên toàn quốc và cửa hàng online www.thefaceshop.com.vn

Theo đó, Quý Khách Hàng khi tham gia chương trình lần này sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn như mua 5 tặng 5, mua 2 tặng 1, đặc biệt siêu hấp dẫn mua 1 tặng 2 đối với dòng Phấn nước Cushion cùng hàng ngàn sản phẩm chăm sóc và làm đẹp với mức giảm giá trực tiếp lên đến 50%.

Đặc biệt, Quý Khách Hàng sẽ nhận ngay cơ hội sở hữu 05 bộ SET trang điểm theo phong cách HOT TREND – dẫn đầu xu hướng được yêu thích nhất nửa đầu năm 2018.

Để biết thêm thông tin chương trình, Quý Khách Hàng có thể truy cập:
Website: http://thefaceshop.com.vn/
Fanpage chính thức của THEFACESHOP VIỆT NAM:
https://www.facebook.com/THEFACESHOPVietnam/?fref=ts
Hotline: 1900 63 65 34

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud