Biểu tượng kinh dị Valak trở lại ấn tượng trong sự đón chào của dàn sao Việt

(Alotintuc.com) – Sau nửa thập kỉ, biểu tượng kinh dị đình đám – ma sơ Valak đã chính thức trở lại trong phần phim mới. Ác Quỷ Ma Sơ II (tựa Việt: The Nun II) là phần tiếp theo của loạt phim nổi tiếng với trung tâm là ác quỷ Valak. Phim đặt bối cảnh trước khi xảy ra các sự kiện của loạt phim The Conjuring, kể về sự tung hoành của quỷ dữ tại các tu viện cổ ở châu Âu trước khi bước chân vào phòng tranh nhà Warren. 

Phần phim mới Ác Quỷ Ma Sơ II vẫn quy tụ “kép chính” đã làm nên thành công trong phần phim trước bao gồm Taissa Farmiga, Jonas Bloquet và “Valak” Bonnie Aarons. Đồng thời, dàn diễn viên phần hai được bổ sung các nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp như Storm Reid của The Suicide Squad, Anna Popplewell của Chronicles of Narnia và diễn viên nhí Katelyn Rose Downey.

Hồ Khắc Tùng

Tiếp tục khai thác các giai thoại đáng sợ xung quanh sự tồn tại của Valak cùng bí ẩn tại một trường Công giáo ở Pháp, phần phim mới đưa khán giả đến với một thế giới tâm linh ám ảnh nhưng cũng đầy bất ngờ và thú vị. Bầu không khí quỷ dị đặc trưng của các phim thuộc vũ trụ The Conjuring sẽ được tái hiện trọn vẹn trên khung cảnh mộng mơ, cổ kính của nước Pháp những năm 50. Các pha jumpscare được nâng cấp của ác quỷ Valak sẽ một lần nữa thách thức sự can đảm của khán giả tới tận cùng.

Ivone
Jay Quân – Chúng Huyền Thanh

Tối 07.08, sự kiện ra mắt Ác Quỷ Ma Sơ II đã diễn ra tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của đại diện các đơn vị truyền thông, điện ảnh; các nghệ sĩ và influencer hai miền. Với các hoạt động thú vị xoay quanh nhân vật Valak do Warner Bros. thực hiện, các khách mời đều rất phấn khích được chào đón biểu tượng kinh dị này trở lại màn ảnh rộng. Với hiệu ứng tích cực tại buổi họp báo, Ác Quỷ Ma Sơ II được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Việt Nam khi chính thức ra rạp từ ngày 09.08.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Vương Khánh
Thanh Hoa
Tiko Tiến Công
Tâm Vy
Vi Xù

THE NUN II – tựa Việt: ÁC QUỶ MA SƠ II – Đang chiếu tại rạp với các định dạng 2D, IMAX, 4DX, ScreenX.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x