Biểu cảm “độc lạ” của giám khảo Việt Hương trên “ghế nóng” Tìm kiếm tài năng

Biểu cảm “độc lạ” của giám khảo Việt Hương trên “ghế nóng” Tìm kiếm tài năng

(Alotintuc.com) – Kết thúc tập 1 với nhiều tài năng mới được hé lộ, Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và BHD phối hợp thực hiện) đã sẵn sàng để bước tiếp sang tập 2 với nhiều thí sinh và nhiều tiết mục tiềm năng, hứa hẹn còn hấp dẫn hơn so với những tiết mục mở màn mùa mới.

Viet Huong - Huy Tuan - Chi Trung 3

Với sự xuất hiện của hai giám khảo chính là Huy Tuấn và Việt Hương cùng giám khảo khách mời Chí Trung, vòng loại sân khấu cũng sẽ trở nên sôi động, náo nhiệt với những lời nhận xét, góp ý, chia sẻ thẳng thắn, cởi mở để quyết định những cái tên có cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Và lần này, ngoài giám khảo “kỳ cựu” Huy Tuấn và giám khảo khách mời Chí Trung đã xuất hiện trong tập 1, tập 2 sẽ chứng kiến lần đầu tiên khán giả truyền hình gặp gỡ giám khảo Việt Hương trên cương vị giám khảo tại sân khấu Got Talent.

Sự hoạt ngôn, vui tươi, thoái mái và dễ đồng cảm của chị cũng hứa hẹn sẽ khiến không khí của chương trình trở nên thân thiện, gần gũi và tươi mới hơn nữa. Tập 2 lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h15 thứ sáu, ngày 08/01.

Cac tiet muc trong tap 2 4

Việt Hương khuyên thí sinh “đừng ngại” khi gặp mình
Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa mới trở lại với sự xuất hiện của hai gương mặt giám khảo mới là Trấn Thành và Việt Hương. Ngay từ khi công bố hai nghệ sĩ nổi tiếng lần đầu đảm nhận vị trí “quyền lực” trên ghế nóng chương trình tài năng đã vang danh mấy mùa vừa qua, rất nhiều khán giả đã rất mong đợi sự xuất hiện của hai nhân vật đang rất mới trên ghế nóng sân chơi tìm kiếm tài năng này.

Viet Huong - Huy Tuan - Chi Trung 9
Và lần này, trong tập 2, nữ giám khảo duy nhất của “bộ ba quyền lực” năm nay – Nghệ sĩ Việt Hương sẽ chính thức xuất hiện và đảm nhận vị trí mới. Chứng kiến các thí sinh lần lượt biểu diễn tài năng ở Vòng loại sân khấu miền Bắc, nghệ sĩ hài duyên dáng này đã đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc và thoải mái biểu lộ cảm xúc của mình trên “ghế nóng” mà chị vừa mới làm quen. Việt Hương cũng cho biết đến với Tìm kiếm tài năng, chị sẽ “chấm” thí sinh công tâm, công bằng. Không chỉ là người đưa ra các nhận xét, Việt Hương còn muốn hiểu được cuộc sống đằng sau của mỗi thí sinh vì “Không ngờ người ta làm những công việc hằng ngày mà có “máu” nghệ thuật đến vậy, mà mình tiếc cho người ta, người ta có khả năng mà không có điều kiện để làm nghề, để theo đuổi nghệ thuật thì họ tìm đến chương trình này để phần nào thực hiện đam mê đó”.

Giám khảo Việt Hương cũng nhắn nhủ đến các thí sinh là đừng “ngại” khi đứng trên sân khấu: “Được ngồi vị trí giám khảo Tìm kiếm tài năng Việt Nam thì Việt Hương háo hức và chờ đợi nhất là các thí sinh. Tài năng không phải là cái gì khủng khiếp khi nhìn nhưng mà đó phải là cái đặc biệt. Họ chọn nghề gì thì họ phải làm bằng cái tâm của họ. Tất cả nghề Việt Hương đều thấy hay hết nhưng bạn làm như thế nào bạn thể hiện tài năng trong chương trình đó mới là đặt biệt. Hãy thật chú tâm, thật nghiên cứu, đến với chúng tôi. chúng tôi sẽ nâng bước cùng bạn trong Tìm kiếm tài năng Việt Nam. Tôi cũng sẽ là giám khảo nói thẳng nhất, bạn đừng ngại nha”.

Anh chang 6 mui khien Viet Huong sung sot 3

Anh chang 6 mui khien Viet Huong sung sot 5
Trong tập 2, anh chàng Trương Văn Hiến, 28 tuổi đến từ Thanh Hoá là một trong những thí sinh để lại “ấn tượng” mạnh với Việt Hương. Thân hình 6 múi lực lưỡng biểu diễn các động tác hình thể mạnh mẽ của Văn Hiến “chiếm trọn” sự chú ý của các giám khảo. Liệu anh chàng 6 múi này có thể bước vào vòng tiếp theo và tiết mục nào sẽ toả sáng trong Vòng loại sân khấu sắp tới, tất cả sẽ có trong tập 2 của Tìm kiếm tài năng Việt Nam lên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam lúc 21h15 thứ sáu tuần này, ngày 08/01/2016.

Viet Huong - Huy Tuan - Chi Trung 23

Viet Huong - Huy Tuan - Chi Trung 19
Về “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent”
“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật. Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào trong thời gian tới trên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Thông tin được cập nhật liên tục tại website www.vietnamsgottalent.com.
https://www.facebook.com/VNsGotTalent

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud