Biết gia đình bán đồ ăn – Lê Khánh lập tức xin ăn free

Biết gia đình bán đồ ăn – Lê Khánh lập tức xin ăn free

(Alotintuc.com) – Con Biết Tuốt tiếp tục phát sóng và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả. Đây cũng là tập thứ 7 do diễn viên Lê Khánh đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình. Trải qua nhiều tập phát sóng, chương trình vẫn không giảm đi sức hút, đây thật sự đã trở thành một món ăn tinh thần cho khán giả, tiếp thêm nhiều kiến thức bổ ích và những câu chuyện vui nhộn đến từ các gia đình.


Tuần này, chương trình gặp gỡ hai gia đình trẻ hòa đồng, vui vẻ, với những cậu nhóc, bé nhí dễ thương hoạt ngôn trên sân khấu.
Chị em nhà Trang Đài, Thiên Trang ăn nói lưu loát, tự tin giới thiệu về gia đình. Chị gái Thiên Trang đam mê nhảy hiện đại, còn em gái lại thích vẽ.

Chị em nhà Trang Đài, Thiên Trang tự tin giới thiệu bản thân
Bố mẹ của hai bé là anh Nguyễn Hải và chị Thanh Bình. Mọi công việc trong nhà đều một tay chị Bình gánh vác, Chị thân mật chia sẻ tại trường quay, ngày ngày phải thức khuya dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho các con và đi chợ mua nguyên liệu cho tiệm hủ tiếu.

Chị Thanh Bình và anh Nguyễn Hải rạng rỡ giới thiệu về gia đình.
MC Lê Khánh hóm hỉnh: “Khánh rất thích ăn hủ tiếu nam vang, chắc rằng chị Bình sẽ cho Khánh cơ hội được ăn món do chị nấu đúng không ạ?. Và đặc biệt là miễn phí” Câu nói khiến khán giả trường quay cười ngả nghiêng.

Biết có gia đình mở quán hủ tiếu, Lê Khánh nhanh chóng nắm bắt cơ hội ăn đồ “free”.
Ở vòng đầu, cả hai đội liên tục “từ chối điểm” từ ban tổ chức và chỉ nhận được số điểm ít ỏi 10,20 điểm. Đến vòng hai, gia đình bé Trang Đài, Thiên Trang bứt phá dành được 40 điểm và tiếp tục với đại thử thách ở vòng đặc biệt.

Vòng đặc biệt với những câu hỏi đa lĩnh vực và chỉ có 180 giây, đòi hỏi mỗi gia đình phải nhanh nhạy, kiến thức sâu rộng.
Vòng thi quyết định với 180 giây, bố mẹ bé Trang Đài, Thiên Trang đã nỗ lực đưa các con lên bậc phần thưởng thứ hai. Thế nhưng với quá nhiều câu hỏi hóc búa và thời gian ngắn ngủi. Gia đình bé Trang Đài, Thiên Trang tiếc nuối ra về với hai phần thưởng giá trị từ chương trình.


Cùng đón xem những tập tiếp theo của chương với nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn sẽ được phát sóng vào 20h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV3.


Về Công ty Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production)
Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production) là công ty thành viên thuộc tập đoàn Truyền Thông Vàng (Golden Communication Group). Sóng Vàng là đơn vị chuyên sản xuất phim và các chương trình truyền hình với hơn 18 năm kinh nghiệm. Mỗi năm, Sóng Vàng sản xuất gần 900 tập phim truyền hình và điện ảnh trong đó có những bộ phim như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Xóm trọ 3D, Máu chảy về tim, Nắng sớm mưa chiều… cùng hàng loạt các chương trình truyền hình tên tuổi có tỉ suất người xem cao hiện nay như Gương Mặt Thân Quen, Gương Mặt Thân Quen Nhí, Đấu Trường 100, Con Biết Tuốt…


Về tập đoàn truyền thông Golden – Golden Communication Group
Được thành lập từ năm 1998, Golden Communication Group là tập đoàn truyền thông gồm 5 công ty thành viên chuyên về tiếp thị kỹ thuật số, lập kế hoạch truyền thông, tổ chức sự kiện, mua quảng cáo và xây dựng các chương trình truyền hình. Tập đoàn truyền thông Golden ra đời với tư duy muốn được khác biệt: khác biệt về cơ cấu để tối đa hoá hiệu quả; khác biệt trong phương cách phục vụ khách hàng; khác biệt ở mục tiêu trở thành tập đoàn truyền thông tốt nhất Việt Nam. Hiện tại Golden Communication Group được đánh giá là tập đoàn truyền thông thành công tại Việt Nam, hoàn toàn do người Việt làm chủ có văn phòng tại Tp.HCM với hơn 100 nhân viên.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud