Biên đạo múa Lê Hải xuất sắc giúp nhóm dành giải nhất trong đêm thứ ba Cùng nhau tỏa sáng

Biên đạo múa Lê Hải xuất sắc giúp nhóm dành giải nhất trong đêm thứ ba Cùng nhau tỏa sáng

(Alotintuc.com) – Trong tập 3 Cùng nhau tỏa sáng chủ đề Cổ tích – thần thoại phát sóng trên THVL1 vừa qua, đội Thanh sắc của nữ diễn viên Lê Phương- diễn viên Anh Tú và biên đạo múa Lê Hải đã mang đến tiểu phẩm Công chúa tóc mây lấy ý tưởng từ bộ phim Tangled. Được biết tác phẩm này do chính cô biên đạo và đã xuất sắc dành giải nhất trong tập thứ ba vừa qua.

cnts4_tbmq
Công chúa tóc mây là câu chuyện lấy ý tưởng từ bộ phim Tangled , nói về mối quan hệ của 3 nhân vật công chúa tóc mây, chàng trai láu cá và mụ phù thủy độc ác . Tuy nhiên, câu chuyện mang tính hiện đại hơn khi đưa nạn sống ảo trên facebook, hay những màn gạ gẫm của những chàng trai đẹp láu cá, với những người phụ nữ hiền lành như công chúa tóc mây, độc ác như phù thủy nhưng với tình yêu thì bà cũng yếu đuối không kém.

image4

image3

image2

image1

Trong khi Lê Phương vào vai Công chúa tóc mây Rapunzel, nam diễn viên điển trai Anh Tú vào vai chàng trai láu cá “Flynn Ryder” , thì biên đạo múa Lê Hải quyết định chịu khó vào vai bà mẹ phù thủy Gothel xấu xí, kiêm luôn biên đạo chính tác phẩm. Và cùng với hiệu ứng dàn dựng công phu, đẹp mắt, sinh động và âm nhạc sống động, tiết mục của nhóm Thanh Sắc đã thuyết phục Ban Giám khảo, đặc biệt giám khảo Việt Trinh phải… đập bàn vì thích thú. khán giả và dành về chung cuộc trong đêm thi thứ ba vừa qua, giúp nhóm lội ngược dòng so với hai đêm trước khi đứng cuối bảng .

image5
Nữ biên đạo múa Lê Hải chia sẻ trong 2 đêm thi trước đây, cả 3 thành viên đã không tìm được tiếng nói chung nên đãn đến việc đội Thanh Sắc đang tạm đứng ở vị trí cuối bảng. Trước đêm thi thứ 3, cả 3 đã ngồi lại với nhau và quyết định mỗi thành viên phải dẹp cái tôi của mình để lắng nghe và hiểu nhau hơn, cả 3 thành viên quyết tâm “lội ngược dòng”. Các thành viên đã cùng nhau luyện tập đến tận 2-3 giờ sáng cho tiết mục “Công chúa tóc mây”. Riêng biên đạo múa Lê Hải thì mang trọng trách nặng hơn áp lực hơn khi là biên đạo chính cho tiết mục này.

thanhsac2

ts-3
Biên đạo múa Lê Hải chia sẻ đêm thi tiếp theo của Cùng nhau tỏa sáng với chủ đề Tình yêu quê hương, đất nước, con người sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 25.9 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), nhóm đã cùng nhau lên ý tưởng sau đêm thi thứ ba và mong sẽ giữ phong độ như đêm thi vừa rồi.

thanhsac8

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud