Bích Phương Idol khiến khán giả Việt Trì rơi lệ

Bích Phương Idol khiến khán giả Việt Trì rơi lệ

(Alotintuc.com) – “Nữ hoàng” nhạc online, với quá nhiều bản HIT oanh tạc trên các trang âm nhạc mạng đã khiến khán giả của Việt Trì – Phú Thọ xúc động rơi lệ khi Bích Phương Idol hát ca khúc “Vâng anh đi đi”, “Giúp em trả lời những câu hỏi”, ngoài những ca khúc sôi động khiến giá lạnh sương muối của miền Bắc dường như tan đi của đêm khai trương showroom thời trang Elise.

HNN_5634

Bích Phương là một “hiện tượng” mạng, dù trước đó cô gái gốc Hạ Long – Quảng Ninh này đã lọt vào top 10 của chung kết Vietnam Idol. Nhưng phải khi kết hợp với nữ nhạc sĩ Tiên Cookie, Bích Phương mới dồn dập có bản HIT là liên tục gây bão ở các bảng xếp hạng. Thêm nữa, Bích Phương còn liên tục thay đổi hình ảnh và mặc thời trang hơn, chính vì vậy cô được thương hiệu thời trang số 1 Việt Nam Elise chọn cho lần khai trương showroom thứ 46 của mình. Như các cụ có câu “người đẹp vì lụa”. Với một người nghệ sĩ như Bích Phương cô cho rằng, “gu” thời trang rất quan trọng, nói lên phong cách, cá tính của người nghệ sĩ. Chính vì vậy Bích Phương thường chọn những bộ đồ mang lại cảm giác thoải mái khi mặc, phù hợp hoàn cảnh, thời tiết, đôi khi đón đầu, đôi khi chạy theo trend. Ngoài ra Bích Phương còn đề cao sự khác biệt. Phương luôn muốn mình là một nghệ sĩ có streetstyle riêng, không giống với bất cứ nữ nghệ sĩ nào.

HNN_5767

“Những giải thưởng âm nhạc online với Bích Phương là một sự công nhận kịp thời những nỗ lực của mình trong một khoảng thời gian nào đó từ những người có chuyên môn và từ khán giả. Phương cảm thấy mình có phần may mắn, và đó cũng là động lực để Phương tiếp tục phấn đấu trên con đường sự nghiệp của mình”- Bích Phương cho biết, cô rất tự hào về quê hương Quảng Ninh, là một vùng đất mà ở đó người dân ai nấy đều rất yêu văn nghệ, cũng là quê hương của rất nhiều giọng ca nổi tiếng như : Tuấn Anh, Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh, v..v… Họ đều là những ca sĩ mà Bích Phương rất ngưỡng mộ, và trong quá trình phấn đầu trong sự nghiệp, cô luôn dõi theo họ, mong muốn sẽ có được thành tựu như những người đàn anh đàn chị của mình.

HNN_5675

HNN_5811
Trong năm nay, sẽ là một năm hoạt động âm nhạc sôi nổi với Bích Phương, cô đang chuẩn bị cho ra mắt những sản phẩm mang phong cách mới. Bên cạnh đó Bích Phương và công ty quản lý của mình sẽ tiếp tục sản xuất series hướng dẫn nấu ăn riêng của mình, đó cũng là một đam mê khác của Phương.

Photo: Như Hoàn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud