Bị tố phá hỏng hit Chung mộng, Trần Mỹ Ngọc vẫn tự tin vào Bán kết

Bị tố phá hỏng hit Chung mộng, Trần Mỹ Ngọc vẫn tự tin vào Bán kết

(Alotintuc.com) – Ngay sau bản audio Chung mộng tung ra, Trần Mỹ Ngọc đã gặp khá nhiều phản ứng trái chiều của fan Như Quỳnh cho rằng cô đã phá nát bản hit bolero. Nhưng với sự bình tĩnh, Trần Mỹ Ngọc vẫn không hề lo sợ và chuẩn bị thật tốt cho đêm thi Bán kết Duyên dáng Bolero sắp diễn ra để chứng minh rằng mình luôn tôn trọng dòng nhạc Bolero cũng như làm điều tốt nhất cho các sản phẩm âm nhạc của mình.

Trước những phản ứng của fan Như Quỳnh, ca sĩ Trần Mỹ Ngọc thẳng thắn chia sẻ:”Ngọc nghĩ, với bất kỳ một sản phẩm âm nhạc nào khi ra mắt đều có nhiều luồng ý kiến khác nhau. Hơn nữa, Bolero đã đi sâu vào tiềm thức của người yêu nhạc, nên khi mình phá cách một chút không tránh khỏi sự phản đối. Thực ra EDM kết hợp trong bản phối Bolero không quá mới, nhưng Ngọc tin bản hoà âm Chung mộng vừa rồi của mình không hề phá nát bản gốc, và Ngọc tin những cộng sự âm nhạc của mình sáng tạo một cách chuyên tâm và yêu nghề.”

Sau đêm thi Toả sáng vừa rồi, Trần Mỹ Ngọc tiếp tục đứng nhất bảng, đây cũng là áp lực rất lớn cho cô gái đa tài xứ Huế này. Nhưng, với Trần Mỹ Ngọc cô không hề lơ là, và luôn thấy Trương Diễm là một đối thủ cực mạnh trong Duyên dáng Bolero mùa đầu tiên này. Dù trong suốt quá trình thi, Trần Mỹ Ngọc và Trương Diễm, cùng các thí sinh khác xem nhau như người trong nhà, nhưng đã lên sân khấu, tất cả đều nỗ lực hết sức để cống hiến cho khán giả của mình. Trần Mỹ Ngọc chia sẻ rằng, cô đã sẵm sàng tinh thần cho đêm Bán kết sắp diễn ra một cách tốt nhất, không hề có chuyện nhân nhượng, hay tình cảm uỷ mị, mà cô sẽ “chiến đấu” hết sức để được Ban giám khảo công nhận, cũng như đáp lại tình yêu thương của khán giả.

Đến thời điểm hiện tại, Trần Mỹ Ngọc đã đầu tư khá nhiều kinh phí cho Duyên dáng Bolero. Theo cô chia sẻ, phía nhà sản xuất luôn hỗ trợ thí sinh một cách tốt nhất, họ sẵn sàng lắng nghe thí sinh và đáp ứng những cơ sở vật chất, cũng như góp ý về mặt chuyên môn, nhưng với bản thân Trần Mỹ Ngọc cô xem đây là cơ hội để chứng minh với khán giả mình yêu âm nhạc vô điều kiện, nên mỗi lần xuất hiện là sự đầu tư công phu nhất có thể. Dốc hết lực cho sân chơi thú vị này, Trần Mỹ Ngọc mong rằng mình cho khán giả thấy Bolero có thể được làm mới nhiều hơn những gì mọi người thường nghĩ về nó.

Thứ 2 ngày 25/06 này, Trần Mỹ Ngọc sẽ bước vào đêm thi có chủ đề Tôi xứng đáng để xác định ai xuất sắc nhất bước vào Chung kết xếp hạng. Trần Mỹ Ngọc sẽ không chỉ hát mà còn thể hiện khả năng hừng biện làm sao thuyết phục Ban giám khảo mình là người đủ các yếu tố bước vào chung kết. Rõ ràng, vừa bị áp lực về ca khúc Chung mộng, đầu tư hết sức cho các tiết mục, sẵn sàng huỷ show diễn, Trần Mỹ Ngọc đang rất quyết tâm để có một chiếc vé trình diễn trong đêm quyết định sắp tới.

Makeup Andy Nhật
Stylist :Sơn Lê
Photo: Mr.AT
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud