Bí quyết làn da không tuổi của Biên tập viên Lou Võ

Bí quyết làn da không tuổi của Biên tập viên Lou Võ

(Alotintuc.com) – Lou Võ tên thật Võ Ngọc Thái Nghi, hiện là biên tập viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chăm sóc và làm đẹp trên nhiều tờ báo và tạp chí có tiếng. Không những vậy, Lou còn có khá nhiều bạn đọc và đôí tác quan tâm đến với vị trí beautyblogger có làn da không tuổi của Phụ Nữ Á Đông. DNTH VN xin chia sẻ cùng bạn đọc những bí quyết.

IMG_1340
Lou cho biết làn da của cô ấy thuộc dạng khó chiều, dị ứng cấp độ cao chính vì vậy Lou cũng bén duyên cùng nghành mỹ phẩm làm đẹp từ khá sớm. Nữ biên tập viên từng thổ lộ cô ấy rất thích trang điểm nhưng do làn da kích ứng nặng nên hầu như cô ấy xuất hiện ở bất cứ nơi nào hoặc bất cứ sự kiện nào cũng không thể trang điểm mà chỉ có thể để mặt mộc hoặc tô điểm bằng chút ít son , chân mày đã là đủ.

IMG_1293
Ngay từ nhỏ Lou được thừa hưởng kiến thức phong phú từ người dì sống tại Pháp là chuyên viên hàng đầu của hãng mỹ phẩm La Roche Posay , qua những cuộc trò truyện đường dài mỗi ngày về cách chăm sóc da và bảo vệ làn da của bản thân mà người dì đã dạy tạo nên làn da khoẻ , đẹp của Lu như ngày nay. Theo như những bài viết mà Lou chia sẻ trên blog cá nhân hoặc những thông tin kiến thức từ các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ mà Lou từng biên tập trên báo, điều quan trọng nhất trong quá trình chăm sóc da là phải làm sạch sau đó là hiểu thật rõ da chúng ta cần gì .

IMG_2838
Nữ biên tập viên cũng cho biết thêm, hầu hết các sản phẩm mà cô đã viết trên blog cũng đã qua sự trải nghiệm trên chính làn da của bản thân để đưa ra lời chia sẻ thiết thực nhất. Những bài chia sẻ của Lou về cách chăm sóc da với độ chuyên môn sâu với lối viết mộc mạc đã trở thành lời khuyên thiết thực với làn da và hữu ích với hầu hết mọi người. Trong những chuyến công tác, du lịch nước ngoài cô vẫn thu xếp thời gian lúc thư giãn để quan tâm đến làn da bằng việc đi spa đã góp phần tạo nên kiến thức vô cùng hữu ích cho cô trong lĩnh vực làm đẹp mà cô theo đuổi bằng đam mê .

IMG_3140
Sau một thời gian gắn liền sử dụng những hãng mỹ phẩm từ trời Âu, Lou đã bỏ ra thêm 2 năm học về phong cách làm đẹp từ Nhật và từng làm việc cho tập đoàn reBom Cosmetic như một chuyên viên tư vấn để thông hiểu hơn về làn da đặc thù của người Á Đông. Và theo thời gian gắn liền với đam mê Lou đã tích lũy khá nhiều phương pháp để có làn da không tuổi như hiện giờ. Nữ biên tập viên tiết lộ, cô luôn chú trọng cách bảo vệ từ bên trong, luôn cố gắng giữ làn da theo 5 nguyên tắc : Da phải luôn sạch , da phải được bảo vệ tránh tia UV, da phải luôn được dưỡng với mỹ phẩm thích hợp , da cần được chăm sóc định kỳ tại trung tâm làm đẹp và da cần thời gian để thở.

IMG_1298
Hiện nay, theo như mức độ môi trường bị tác động công nghiệp hóa tăng cao cũng do vậy mức độ ô nhiễm càng báo động đỏ, sự ô nhiễm của môi trường gần như là tác nhân chính gây tổn hại cho làn da khiến làn da ngày càng tăng tình trạng dị ứng, viêm nhiễm mau lão hóa và không những vậy nhất là mức độ làm việc căng thẳng đối với người quản lý cũng khiến da bị stress xuống dốc không phanh. Cách giải quyết của Lu khá đơn giản: Nhà quản lý nên thu xếp tìm cho mình 1 bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn cho riêng mình để có thể theo dõi tình trạng da một cách sát sao nhất để có thể đưa ra được lời khuyên hữu ích kịp thời cho tình trạng da mọi lúc mọi nơi .

IMG_3202
Trong những kế hoạch sắp tới, Lou Võ cho hay cô mong muốn phát triển rộng hơn việc truyền tải những kiến thức về làm đẹp đến với độc giả và các chị em phụ nữ nhiều hơn. Vì thế, trong thời gian tới, cô không những tăng những bài viết chất lượng hơn mà còn lập hẳn một kênh youtube để có thể trực tiếp truyền tải cách chăm sóc da như thế nào cho đúng cách nhất và sẽ cộng tác với các chuyên viên hoặc bác sĩ chuyên ngành làm đẹp của Việt Nam.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud