Bị phát hiện chơi ăn gian, Huy Khánh xin lỗi chương trình

(Alotintuc.com) – Tập 7 của chương trình truyền hình Đệ Nhất Mưu Sinh vừa lên sóng trên VTV9 với sự góp mặt của 4 nghệ sĩ là Huy Khánh, Duy Khánh, Quang Hùng MasterD, Cody. Trong tập này, các nghệ sĩ có dịp nhìn lại hành trình nhiều cảm xúc khi mưu sinh tại Tây Ninh, đồng thời.

Duy Khánh tự trách bản thân thiếu chính kiến

Sau khi hoàn thành công việc hái na và hái xoài, các nghệ sĩ lần lượt nhận tiền lương xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Lúc này, ekip sản xuất mới đặt vấn đề về chuyến đi đến khu du lịch núi Bà Đen – Tây Ninh, đồng thời đặt ra thử thách là nếu Duy Khánh – Huy Khánh – Quang Hùng MasterD – Cody bốc thăm, trả lời câu hỏi và thu về số tiền bằng hoặc lớn hơn 50.000 đồng thì sẽ được miễn phí toàn bộ vé tham quan cũng như đi cáp treo lên khu du lịch.

Trong quá trình trả lời câu hỏi, Duy Khánh liên tục chứng tỏ sự nhanh nhạy, thông minh khi có cách ứng biến, pha trò khá hài hước. Ở 1 câu hỏi liên quan đến quãng đường giữa các nơi làm việc, Duy Khánh suýt đưa ra câu trả lời đúng nhưng vì sợ nói sai nên đã nhường cơ hội trả lời cho Quang Hùng MasterD. “Thôi thôi, ai nói gì nói đi, tôi sợ trách nhiệm lắm”, Duy Khánh nói. Về phần Quang Hùng MasterD, anh chàng cũng gây cười không ngớt khi dùng đến Google Map để tìm kiếm quãng đường. Tuy nhiên, mọi cố gắng của Quang Hùng đều vô nghĩa vì câu hỏi của ban tổ chức là đố mẹo, không thể dùng Google Map tra cứu quãng đường.

Kết quả, câu trả lời mà ban tổ chức chương trình đưa ra lại gần giống với đáp án của Duy Khánh. Lúc này, Duy Khánh gần như “đóng băng”, nam diễn viên thầm trách bản thân vì thiếu chính kiến mà mất đi 1 câu trả lời đúng. Chưa dừng lại ở đó, đến cuối phần bốc thăm lấy tiền thưởng, Duy Khánh khiến các đồng đội “chết đứng” vì chọn phải thăm trắng. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Duy Khánh đen đủi đến mức bốc trúng thăm không có tiền trong khi những người còn lại đều bốc có tiền.

Huy Khánh bị bắt tại trận vì ăn gian

Cũng liên quan đến chuyện bốc thăm, theo luật chơi do chương trình đưa ra, trả lời đúng 1 câu hỏi thì được bốc 1 thăm 1 lần. Duy Khánh – Huy Khánh – Quang Hùng MasterD – Cody chỉ trả lời đúng 5 câu hỏi nhưng lại có đến 6 lần bốc thăm. Do không muốn thua trong thử thách nên Huy Khánh đã nhanh tay bốc thêm 1 chiếc thăm, dẫu vậy hành vi gian lận này đã bị ekip sản xuất phát hiện.

Ban đầu, Huy Khánh còn giả vờ như vô tội, sau đó anh chàng mới thú nhận rằng vì nghĩ đồng đội chưa bốc thăm nên mới “bốc giùm”. Chơi ăn gian mà bị phát hiện, Huy Khánh bày tỏ: “Xin lỗi chương trình, thật ra tụi em cũng chỉ muốn đi cáp treo thôi vì làm việc cả ngày mệt mỏi rồi”. Sự hài hước, duyên dáng của Huy Khánh khiến cho Duy Khánh – Quang Hùng – Cody đều phải bật cười.

Kết thúc phần thi này, cả 4 thành viên đều được đến khu du lịch núi Bà Đen bằng cáp treo. Ekip sản xuất cho biết việc đặt ra thử thách trả lời câu hỏi, bốc thăm lấy tiền chỉ là trò chơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng thôi.

Tình cảm của Huy Khánh – Quang Hùng MasterD “rạn nứt” vì 100k 

Ở phần cuối tập 7, Huy Khánh – Duy Khánh – Quang Hùng MasterD – Cody có màn tổng kết chặng đua Tây Ninh cười ra nước mắt. Sau khi chia sẻ cảm xúc về việc được trải nghiệm những công việc mưu sinh vất vả để kiếm tiền trang trải chi phí sinh hoạt, 4 nghệ sĩ phải đối mặt với chuyện thanh toán nợ nần. Dù đã kỳ kèo bớt 1 thêm 2 nhưng Huy Khánh – Duy Khánh – Quang Hùng MasterD – Cody vẫn không tránh được cảnh phải trả tiền mua măng cụt và tiền thuê xe di chuyển. Thanh toán nợ nần đến hơn 500k, 2 cast chính của chương trình là Duy Khánh – Huy Khánh liên tục méo mặt.

Tiếp đến, không khí chương trình trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết khi các nghệ sĩ chia tiền. Vì không giỏi tính toán nên Duy Khánh liên tục méo mặt mỗi khi đọc đến các con số, còn Huy Khánh thì khiến khán giả cười ngất bởi những chiến thuật giấu tiền, chia tiền hết sức lươn leo. Kết quả, Huy Khánh có 1.025.000 đồng, Duy Khánh có 589.000 đồng.

Theo luật của chương trình, 2 khách mời Cody – Quang Hùng có thể tặng số tiền của mình cho Duy Khánh hoặc Huy Khánh. Sau khi đắn đo suy nghĩ, Cody quyết định tặng Duy Khánh hết số tiền mình có vì muốn cùng nam diễn viên mua nước uống cho ekip sản xuất. Thấy Duy Khánh – Cody làm điều ý nghĩa, Quang Hùng MasterD cũng nổi máu “anh hùng”, vậy là Quang Hùng móc túi, lấy cho Duy Khánh 100.000 đồng. Nhờ số tiền quyên góp từ Cody và Quang Hùng, Duy Khánh đã nâng mức thu nhập lên đến 1.179.000 đồng. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Duy Khánh đã giành chiến thắng và nhận phần thưởng 20.000.000 đồng.

Khi kết quả chung cuộc được xướng lên, lúc này Quang Hùng MasterD mới biết mình đã hại Huy Khánh thua cuộc. Nam ca sĩ vò đầu bứt tóc nói rằng đã bị cuốn theo Duy Khánh – Cody mà quên mất chuyện mình đang ở chung đội với Huy Khánh. Thấy Quang Hùng bối rối, Huy Khánh lập tức nhảy vào giải thích cho đồng đội chuyện gì đang xảy ra, cuối cùng Quang Hùng mới vỡ lẽ anh đã làm chuyện có lỗi với ba mình. Các nghệ sĩ hài hước chia sẻ rằng tình cảm cha con đã rạn nứt sau quyết định quyên góp 100.000 đồng từ Quang Hùng.

Hiện tại, chặng đua ở Tây Ninh đã chính thức khép lại, sang đến tập 8, Đệ Nhất Mưu Sinh sẽ mở ra chặng đua tiếp theo ở vùng đất mới và các khách mời mới. Tập 8 của chương trình lên sóng vào lúc 20g35 ngày 26/8/2023 trên VTV9.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x