Bênh vực Ốc Thanh Vân, Thu Trang thẳng tay dằn mặt chồng

Bênh vực Ốc Thanh Vân, Thu Trang thẳng tay dằn mặt chồng

(Alotintuc.com) – Âm mưu tạo bất ngờ cho những người vợ, người mẹ nhưng rồi bị hiểu lầm tai hại… là những tình tiết hài hước nhưng đầy ấm áp trong vở hài kịch “Cám ơn một đóa xuân ngời” mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

Le Ba Chanh (7)

Vở hài kịch “Cám ơn một đóa xuân ngời” là một trong chuỗi các tiết mục đặc biệt chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 trong chương trình ca nhạc thời trang Sài Gòn Đêm Thứ Bảy sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày thứ bảy 17/10 trên VTV9.

Le Ba Chanh (11)

Với mục đích tôn vinh phái nữ – những người mẹ, người vợ…, vở hài kịch “Cám ơn một đóa xuân ngời” xây dựng nên những tình tiết hiểu lầm đan xen lẫn nhau trong mối quan hệ con rể – mẹ vợ, chồng – vợ, cha – con… tạo nên những tình huống hài hước xoay quanh đề tài gia đình.

Le Ba Chanh (4)

“Cám ơn một đóa xuân ngời” là câu chuyện về một gia đình ba thế hệ, sự vô tâm của người chồng (Tiến Luật) khiến vợ (Thanh Vân) uất ức bỏ về méc mẹ mà không biết chồng cùng con trai (Dũng Nhi) đang có âm mưu tạo bất ngờ cho mình.

Le Ba Chanh (5)

Thương con gái nên mẹ vợ (Thu Trang) đi tìm con rể để đòi công bằng, sau một tràng “ông nói gà, bà nói vịt”, tình huống càng trở nên lộn xộn. Cuối cùng khi sự thật được tháo gỡ thì ai cũng bất ngờ và hạnh phúc.

Le Ba Chanh (1)

Sự kết hợp ăn ý giữa cặp vợ chồng “Hoa hậu hài” Thu Trang, Tiến Luật bên cạnh những mảng miếng duyên dáng của Ốc Thanh Vân, Dũng Nhí sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái, thoải mái.

Le Ba Chanh (11)

Với khả năng diễn xuất, gây cười và tạo hình đặc biệt, cả bốn diễn viên đều hướng đến thông điệp: “Sự tinh tế, lãng mạn của người chồng đối với vợ luôn khiến mọi phụ nữ Việt Nam hạnh phúc và họ xứng đáng được đón nhận những điều này.”. Đây cũng là lời chúc mà chương trình muốn gửi đến khán giả nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Le Ba Chanh (12)

Ngoài hài kịch, chương trình Sài Gòn Đêm Thứ Bảy còn giới thiệu các mẫu áo dài mới nhất của nhà thiết kế Tuấn Hải và các tiết mục âm nhạc đặc sắc với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng. Chương trình được phát sóng lúc 20h ngày thứ bảy 17/10 trên VTV9.

Photo: Lê Bá Chánh

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud