Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn: Bài toán về giá trị khi lựa chọn dịch vụ y tế VIP

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn: Bài toán về giá trị khi lựa chọn dịch vụ y tế VIP

(Alotintuc.com) – BS. Nguyễn Hữu Trâm Em – Giám Đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã từng chia sẻ: “Y đức thể hiện ở 02 khía cạnh là tinh thần phục vụ bệnh nhân và tôn trọng quyền người bệnh”.

_MG_7921
Với mục tiêu ấp ủ đáp ứng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe toàn diện của khách hàng. Khu dịch vụ y tế chất lượng cao lấy tên là khu VIP vừa được Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn quyết định xây dựng vào cuối năm 2015. Trải qua quá trình vận hành ban đầu từ ngày 07/03/2016 đến nay, khu VIP chính thức khai trương vào ngày 05/04/2016 khi mọi quy trình khám chữa bệnh đã được hoàn thiện.

_MG_7678 - Copy

_MG_7454 - Copy

_MG_7799

_MG_7882
Bài toán về giá trị thời gian
Với có 08 phòng khám và 05 phòng chức năng, các dịch vụ cận lâm sàng cần thiết thuộc chuyên khoa Tim Mạch, Nội Tiết, Tiêu Hóa, Nội – Ngoại tổng hợp đều được thực hiện cùng lúc, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi. Sự thuận tiện, chủ động và tiết kiệm thời gian cho khách hàng còn thể hiện qua hình thức đăng ký khám chữa bệnh trực tiếp tại chỗ, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ đặt lịch hẹn qua tổng đài điện thoại 08 3990 3995 và qua website của bệnh viện (bắt đầu triển khai từ tháng 05/2016).

_MG_7693 - Copy

_MG_7635 - Copy
Đồng thời, điểm nổi bật góp phần làm nên chuẩn cao cấp của khu VIP này chính là 100% đội ngũ nhân viên y tế đều có thể sử dụng song ngữ Việt – Anh và dịch vụ “Một Kèm Một”. Theo đó, các trường hợp khách hàng là người nước ngoài hoặc người cao tuổi sẽ được chăm sóc một cách tối ưu, thuận tiện nhất mà không cần phiên dịch hay người thân đi cùng mỗi khi khám chữa bệnh tại đây.

_MG_7617 - Copy
Toàn bộ máy móc và trang thiết bị tối tân tại khu VIP cũng góp phần vào việc tiết kiệm thời gian chờ đợi cho khách hàng. Các hệ thống máy siêu âm, đo điện tim, X-Quang được thực hiện cùng lúc và có thể trả kết quả cho khách hàng trong thời gian rất ngắn. Bởi vì tất cả các thiết bị này sẽ tự động kết nối với máy tính trong phòng bác sĩ để đọc kết quả và khám tư vấn ngay cho bệnh nhân.

_MG_7494 - Copy

Bài toán về giá trị tinh thần
Không ít khách hàng đã từng chia sẻ họ luôn cảm thấy sợ khi bước vào bệnh viện, đây là tâm lý phổ biến của phần đông dân số trên thế giới. Nó nhiều đến mức đã được miêu tả trong y văn với tên gọi “Nosocomephobia”.

_MG_7718 - Copy _MG_7726 - Copy

Theo đó, vẻ mặt nhăn nhó, đau đớn của những người bệnh khác và mùi thuốc sát trùng nồng nặc trong một không gian chật hẹp, đông người chen chúc là một trong những nguyên nhân chủ yếu tạo nên nổi ám ảnh bệnh viện đối với nhiều người.

_MG_7754 - Copy
Thấu hiểu tâm lý này của nhiều người, khu nội trú của khu VIP đã được thiết kế và bố trí sao cho mang đến cho người bệnh và cả thân nhân cảm giác như đang ở nhà với đầy đủ các trang thiết bị, tiện nghi cần thiết như như tủ quần áo, tv, tủ lanh, máy nước nóng lạnh… và đặc biệt là view tâm nhìn ở mỗi căn phòng đều rất đẹp. Tâm hồn sảng khoái và thư thả đóng góp hơn 50% vào quá trình hồi phục của bệnh nhân.

_MG_7818

Khu VIP có các loại phòng 1 giường, phòng 2 giường và phòng 3 giường. Đặc biệt, trên mỗi đầu giường của bệnh nhân đều có hệ thống gọi điều dưỡng “Nurse Call” giúp bệnh nhân có thể liên hệ điều dưỡng trong bất kỳ tình huống và tư thế nào. Khi bạn nhấn nút thì đèn ngoài phòng sẽ tự động chớp sáng báo động cho các điều dưỡng đang hoạt động bên ngoài phòng xử lý nhanh chóng. Thậm chí trong toilet cũng được lắp đặt thiết bị gọi điều dưỡng nhằm phòng bị tốt nhất cho trường hợp té ngã.

_MG_7820

Hy vọng mỗi một khách hàng đều sẽ có cảm nhận mới về một môi trường bệnh viện thân thiện và hiện đại, thêm tin tưởng vào dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud