Ben Stiller gửi lời chúc 8-3 dành riêng tới phụ nữ Việt Nam

Ben Stiller gửi lời chúc 8-3 dành riêng tới phụ nữ Việt Nam

(Alotintuc.com) – Là một nửa quan trọng của thế giới, những người phụ nữ luôn được yêu mến, trân trọng, nâng niu bởi vẻ đẹp quyến rũ, cử chỉ duyên dáng và cả sự hi sinh vĩ đại một cách thầm lặng mà khó từ ngữ nào miêu tả hết. Với giá trị tinh thần như vậy, trước thềm ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, danh hài đình đám Hollywood Ben Stiller đã chuẩn bị những lời chúc tốt đẹp nhất tới phụ nữ Việt Nam thông qua buổi ra mắt bộ phim ZOOLANDER 2 (tên phát hành tại Việt Nam: TRAI ĐẸP LÊN SÀN) tổ chức tại Sydney hồi tháng 1.

Ben Stiller plays Derek Zoolander in Zoolander No. 2 from Paramount Pictures.

Bên cạnh tính cách hài hước, tài tử này cũng thể hiện sự ân cần và ấm áp khi đề cao sức mạnh của phái đẹp bằng những lời nhắn nhủ rất mực chân thành. Anh cũng nỗ lực thể hiện tình cảm bằng tiếng Việt và gửi đến chị em phụ nữ lời chào dễ thương khi nói “Chào em, Việt Nam!”.

Left to right: Ben Stiller plays Derek Zoolander, Owen Wilson plays Hansel and Penelope Cruz plays Valentina Valencia in Zoolander No. 2 from Paramount Pictures.

Gắn bó tên tuổi với hàng loạt tác phẩm hài nổi tiếng như Meet The Parents hay DodgeBall: A True Underdog Story, mùa xuân năm nay, Ben Stiller tiếp tục hóa thân vào chàng siêu mẫu điển trai Derek Zoolander trong TRAI ĐẸP LÊN SÀN. Câu chuyện xoay quanh việc trở lại với ánh hào quang của Derek và Hansel (Owen Wilson) khi được Interpol nhờ phối hợp để phá vụ án liên quan đến cái chết hàng loạt của những nghệ sĩ nổi tiếng như Justin Biebier, Demi Lovato, Usher…


Vượt xa giới hạn của một tác phẩm điện ảnh, TRAI ĐẸP LÊN SÀN còn có sự góp mặt của chính những ngôi sao hàng đầu trong nhiều lĩnh vực gồm âm nhạc, thời trang, truyền thông, phim ảnh qua vai trò khách mời như Justin Bieber, Demi Lovato, Usher, Sting, Madonna, Lenny Kravitz, Joe Jonas, Benedict Cumberbatch, Madonna, Billy Zane, Katy Perry, Marc Jacob, Kate Moss. Thương hiệu cũng như tầm ảnh hưởng của Ben Stiller được giới bình phim trong nước và quốc tế đánh giá cao khi danh hài mời thành công dàn sao khủng tới vậy quy tụ về TRAI ĐẸP LÊN SÀN. Bộ phim sẽ mang tới người xem những trải nghiệm mới mẻ, đầy thú vị cùng những giây phút hài hước thư giãn. Ngoài đóng vai chính, Ben Stiller còn đảm nhiệm thêm cương vị đạo diễn kiêm tham gia sản xuất và viết kịch bản.

Left to right: Owen Wilson plays Hansel, Ben Stiller plays Derek Zoolander and Penelope Cruz plays Valentina Valencia in Zoolander No. 2 from Paramount Pictures.
Left to right: Owen Wilson plays Hansel, Ben Stiller plays Derek Zoolander and Penelope Cruz plays Valentina Valencia in Zoolander No. 2 from Paramount Pictures.

TRAI ĐẸP LÊN SÀN đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud