Ben Lee rủ ông bà xuất hiện trong MV “Ngày xuân long phụng sum vầy”

Ben Lee rủ ông bà xuất hiện trong MV “Ngày xuân long phụng sum vầy”

(Alotintuc.com) – Vì yêu thích giai điệu vui tươi, rộn ràng của ca khúc Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy nên bé Ben Lee đã xin phép mẹ thực hiện MV. Ngoài phần nhạc thì ý nghĩa của ca khúc cũng được bé yêu thích. Bài hát như một thông điệp nhắn nhủ mọi người rằng dù đi đâu hay làm gì thì ngày Tết là thời gian đoàn tụ bên gia đình. Cùng người thân đón Tết chính là món quà vô giá mà những người con, đặc biệt là những người xa nhà để học hành, làm việc … dành tặng cho những người thương yêu.

Khi biết được ý định quay MV của Ben Lee, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Phi Điểu, Trung Dân, Đức Tiến, Diễm Châu, Hà Trí Quang… đã từng làm việc với chú bé dễ thương này đều nhiệt tình hỗ trợ hai mẹ con.

Ben Lee - MV Ngay Xuan Long Phung Sum Vay (18)_1575x1050

MV Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy của Ben Lee còn có sự góp mặt của bà cố, ông bà ngoại. Đây là lần đầu tiên cả nhà đóng MV để ủng hộ cậu bé tài năng. Dù còn nhiều bỡ ngỡ khi xuất hiện trước ống kính nhưng gia đình Ben Lee đều cố gắng để ra mắt sản phẩm tốt nhất. Đồng thời đây cũng là kỉ niệm đáng nhớ của gia đình khi lưu giữ lại những hình ảnh ấm áp của bốn thế hệ.

Ben Lee - MV Ngay Xuan Long Phung Sum Vay (11)_1575x1050

MV được thực hiện trong hai ngày. Ngày đầu tiên được dành cho giai đoạn tiền kỳ là thiết kế, trang phục v.v… Ở giai đoạn chuẩn bị cho cảnh quay gói và nấu bánh tét, mẹ con Ben Lee đã có nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Những nguyên liệu như đậu xanh, lá chuối hay thịt heo là do 2 mẹ con tự tay chuẩn bị. Ben Lee rất hứng thú khi lần đầu tiên tự tay lau những lá chuối và gói những đòn bánh Tét trong MV của mình. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo nên MV chỉ quay trong một ngày, từ 5h sáng đến 22h đêm là hoàn thành.

Ben Lee - MV Ngay Xuan Long Phung Sum Vay (13)_1575x1050

Tuy mới tám tuổi nhưng Ben Lee đã biết chăm sóc mẹ, phụ giúp mẹ việc nhà như rửa chén, lau nhà, dọn dẹp nhà cửa để đón Tết. Bé đã có khái niệm rõ ràng về ngày Tết nên thích tất cả các hoạt động của dịp lễ hội đầu năm là mặc quần áo mới để đi chơi, đi diễn, nhận lì xì, ăn bánh mứt thơm ngon…

Ben Lee - MV Ngay Xuan Long Phung Sum Vay (15)_1575x1050

Ben Lee - MV Ngay Xuan Long Phung Sum Vay (6)_1575x1050

Bước vào giai đoạn thay răng sữa, Ben Lee trông khá ngộ nghĩnh với hàm răng sún dễ thương. Tuy khuôn mặt có chút thay đổi nhưng bé không hề ngại mà luôn tươi cười với mọi người như cá tính từ trước đến giờ. Nổi tiếng từ khi còn khá nhỏ nhưng Ben Lee luôn được mẹ theo sát dạy dỗ nên cậu bé vẫn giữ được nét hồn nhiên của tuổi thơ. Chị Ngọc Anh, mẹ của Ben Lee cho biết chị thường nhận chương trình vào cuối tuần để không ảnh hưởng việc học của bé.

Ben Lee - MV Ngay Xuan Long Phung Sum Vay (20)_1575x1050

Ben Lee - MV Ngay Xuan Long Phung Sum Vay (19)_1575x1050

Thông tin MV Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy
– Sáng tác: Quang Huy
– Trình bày: Ben Lee
– Đạo diễn: Minh Ngân Trần
– Khách mời: NSƯT Phi Điểu, Nghệ sỹ Trung Dân, Đức Tiến, Hà Trí Quang, Diễm Châu…
– Các diễn viên: Thành Sáng, Quỳnh Na, Bé Mỹ Ngân, Bé Hà My, Bé Hoàng Long, Quốc Huyền, Quỳnh Như, Văn Trọng, Thu Thảo, Tuấn Kiêt.

Ben Lee - MV Ngay Xuan Long Phung Sum Vay (21)_700x1050
– Đặc biệt có sư tham gia của ông bà ngoại Văn Lộc, Ngọc Châu và bà cố Nguyễn Thị Hội của Ben Lee.
– Nhóm múa: ABC Kids

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud