Bella Mai: ‘Diễn cảnh yêu anh Hứa Minh Đạt không khó nhưng… buồn cười’

Bella Mai: ‘Diễn cảnh yêu anh Hứa Minh Đạt không khó nhưng… buồn cười’

(Alotintuc.com) – Sau thời gian chờ đợi, dự án điện ảnh mới mang tên “Đích tôn độc đắc” của “ngọc nữ thứ hai” Bella Mai chính thức ra mắt. Đây cũng là dự án điện ảnh khởi động cho chuỗi hoạt động của diễn viên – á hậu quốc tế Bella Mai trong năm nay.

Từng được đón nhận khi đóng “Mùa oải hương năm ấy” cùng dàn sao trẻ, sự trở lại lần này của Bella Mai được khán giả kỳ vọng của giới chuyên môn. Nếu “Mùa oải hương năm ấy” là bước khởi đầu Bella Mai lấn sân điện ảnh, thì lần này cô diễn viên trẻ có cơ hội nhiều hơn để thể hiện mình trên màn ảnh. “Đích tôn độc đắc” là câu chuyện hài hước ngày Tết, thế nên vai diễn của Bella Mai trong phim màu sắc thú vị không kém cạnh.

Tại buổi ra mắt phim mới đây, vô vui vẻ chia sẻ: “Trong phim Mai vào vai cô gái nông thôn hiền lành, chất phác đem lòng yêu anh Hứa Minh Đạt. Những người trẻ khi vừa yêu thích sự nông nổi, muốn thể hiện cái tôi cá nhân và ít thấu hiểu đối phương. Riêng cá nhân Mai vào vai diễn này không quá khó vì bản chất xuất thân là cô gái nông thôn chưa từng yêu ai. Cái khó nhất là làm sao bắt kịp mạch cảm xúc cùng anh Hứa Minh Đạt để mang lại sự thoải mái cho người xem. Những cái nắm tay, những cái tựa đầu và tình huống oái ăm trên phim đều là thật, nhưng khi bước ra khỏi ống kính thì Mai và anh Đạt trở về đúng vị trí người em và đàn anh trong nghề. Mai trân trọng cách anh Đạt sống với nghề như thế”.

Bella Mai chia sẻ thêm, thời điểm đóng “Đích tôn độc đắc”, cô vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu du lịch hoàn vũ thế giới 2017 với danh hiệu á hậu. Tuy nhiên khi ra đoàn phim, cô lột bỏ hoàn toàn hào quang của vương miện để cống hiến cho vai diễn lần này. Theo Bella Mai, danh hiệu tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế không phải là yếu tố quyết định để những diễn viên trẻ được nhà sản xuất, đạo diễn ưu ái. Thậm chí, để đảm nhận vai diễn lần này cô phải tham gia casting như nhiều diễn viên khác.

“Đích tôn độc đắc” là một bộ phim của Đạo diễn Trần Ngọc Giàu với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Danh hài Hoài Linh, danh hài Tấn Beo, diễn viên Thân Thuý Hà, diễn viên Hứa Minh Đạt, diễn viên – Á hậu Bella Mai, Thanh Vy, Bạch Công Khanh, Xuân Nghị, Lê Lộc,…

Trang phục: Đức Vincie
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud