Bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh kiêu sa khi hóa công chúa tóc mây

Bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh kiêu sa khi hóa công chúa tóc mây

(Alotintuc.com) – Tối 14/1, lễ ra mắt ấn phẩm “Kids Model” được tổ chức tại TPHCM. Trong đêm diễn, “Cô bé tóc mây” Trịnh Nguyễn Hồng Minh xuất hiện trong chương trình là nghệ sĩ khách mời.

Tại đêm gala, bé Hồng Minh trình diễn ca khúc “Lý cây đa” mang đến cho khán phòng không khí vui tươi, sôi động. Ngay sau đó, bé lại khiến khán giả bất ngờ xuất hiện trên sân khấu với chiếc váy công chúa kiêu sa, thể hiện ca khúc “I see the light” – nhạc phim hoạt hình “Công chúa tóc mây”.

Những ai yêu thích chương trình “Giọng hát Việt nhí” vẫn không thể quên hình ảnh một cô bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh có tóc dài chấm gót và được mọi người gọi bằng cái tên đáng yêu “Công chúa tóc mây”. Với giọng hát cao vút, truyền cảm, bé đã chinh phục được cả bốn vị huấn luyện viên và trở thành Quán quân “Giọng hát Việt 2015”.

Sau hai năm đăng quang, bé vẫn giữ được nét hồn nhiên, đáng yêu. Hiện tại, bé chăm chỉ tập luyện thanh nhạc và tham gia một vài hoạt động để duy trì ngọn lửa đam mê ca hát. Bên cạnh những buổi luyện tập thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, “Cô bé tóc mây” vẫn giữ phong độ ổn đình và cố gắng đạt được thành tích cao trong học tập. Ngoài ra, bé đạt danh hiệu học sinh giỏi trong nhiều năm liền.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud