Bé Trang Thư ngày một trưởng thành

Bé Trang Thư ngày một trưởng thành

(Alotintuc.com) – Là một cô bé tài năng của làng nhạc Việt, Trang Thư ngày càng trưởng thành trên con đường ca hát và khẳng định được sự đa tài của mình trong nhiều lĩnh vực.

Nhung khoanh khac dang yeu cua Trang Thu (6)

Được cha mẹ tạo điều kiện tốt nhất để cho bé có thể phát huy được tài năng và theo đuổi ước mơ của mình, “tài năng nhí” Trang Thư đang có những bước trưởng thành và ngày càng chuyên nghiệp trong hoạt động nghệ thuật. Được biết đến qua những bài hát thiếu nhi ngọt ngào, cảm động như Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn, Khi Vắng Mẹ với chất giọng trong trẻo, đáng yêu và có sức truyền tải lớn. Trang Thư tiếp tục khiến trái tim của khán giả tan chảy với MV Ước Mơ Con Nhỏ Bé đầy cảm động và mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Thử sức mình ở nhiều sân chơi và gameshow truyền hình Trang Thư có cơ hội phát triển thêm kỹ năng diễn xuất mà bé rất có tiềm năng.

Tham gia Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015 được gặp gỡ nhiều người đồng thời rèn luyện thêm kỹ năng của bản thân, Trang Thư bước đầu đã hoàn toàn chinh phục khán giả khi liên tiếp hóa thân vào những nhân vật khác nhau. Xuất sắc giành giải nhất tuần 7 với tạo hình Selena Gomez, Trang Thư chiếm trọn tình cảm của khán giả dành cho em bởi những quyết tâm và nỗ lực đáng nể của cô bé gần 9 tuổi. Các tiết mục trong Gương Mặt Thân Quen Nhí đều đòi hỏi các em phải có khả năng phối hợp nhịp nhàng giữa ca hát và vũ đạo, nên để có một màn trình diễn ấn tượng không phải là chuyện dễ dàng. Để hoàn thành tốt tiết mục của mình, Trang Thư đã phải chăm chỉ luyện tập rất nhiều. Mỗi ngày, sau giờ học, em được tập hát 1 tiếng, sau đó là 1,5 tiếng dành cho nhảy múa, đồng thời cũng luyện tập thêm thể lực nhằm cân bằng giọng hát và vũ đạo trong mỗi tiết mục.

Trang Thu thu gian cuoi tuan cung em trai (1)

Trang Thu gianh chien thang tuan trong Guong Mat Than Quen Nhi voi tiet muc hoa than thanh Selena Gomez (2)

Trang Thu gianh chien thang tuan trong Guong Mat Than Quen Nhi voi tiet muc hoa than thanh Selena Gomez (1)

Dù tập luyện tốn nhiều công sức là thế, nhưng Trang Thư vẫn dành thời gian cho việc học tập tại trường. Là lớp trưởng gương mẫu và nhiều năm liên tục được học sinh giỏi cũng như giành học bổng học sinh tài năng do trường Wellspring trao tặng, cô bé Trang Thư luôn làm tốt mọi công việc và mục tiêu mà em theo đuổi.

Nhung khoanh khac dang yeu cua Trang Thu (4)

Khi được hỏi về việc có tạo áp lực cho con không, chị Trang – mẹ bé chia sẻ: “Cha mẹ nào cũng muốn con được vui vẻ và hạnh phúc, nên khi con có khả năng và yêu thích một việc gì đó thì gia đình luôn tạo điều kiện tốt nhất cho con. Khi thấy con tập luyện vất cả cũng xót chứ, nhưng mà con vui nên ba mẹ cũng luôn cố gắng bồi bổ cho con, sắp xếp thời gian cho con thư giãn vào mỗi dịp cuối tuần”.

Trang Thu trong MV Uoc Mo Con Nho Be (1)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud