Bé Ben (Hoàng Quân) khiến BGK đứng ngồi không yên

Bé Ben (Hoàng Quân) khiến BGK đứng ngồi không yên

(Alotintuc.com) – “Siêu nhí tranh tài” là một chương trình truyền hình được Vietcom phối hợp sản xuất cùng Đài Truyền hình Vĩnh Long và chính thức được lên sóng từ ngày 8.3.2016 trên kênh THVL1 vào lúc 21h. “Siêu nhí tranh tài” là một chương trình trò chơi được đội ngũ sản xuất của Vietcom sáng tạo và phát triển dựa trên chất liệu là những câu chuyện cổ tích, thần thoại của Việt Nam và Thế Giới.

IMG_8602

Như quý vị đã thấy ngay từ tên gọi “Siêu nhí tranh tài”, đây là một chương trình dành cho các thí sinh từ 5 -14 tuổi khắp các bộ môn, ngành nghề nghệ thuật. Sau hai lượt casting gắt gao và đầy khó khăn, BTC chương trình đã tuyển chọn được 16 thí sinh tham gia chương trình. Trong số 16 thí sinh này có những bạn đã và đang hoạt động nghệ thuật và được nhiều khán giả khắp nơi ái mộ như bé Ben (Hoàng Quân); Như Ý; Trang Thư; v.v… bên cạnh đó là những thí sinh tài năng thuộc những bộ môn nghệ thuật ít người biết đến hơn như nhảy; múa;v.v… Theo tiêu chí của BTC, tất cả các thí sinh, dù nổi tiếng hay không, đều đồng đẳng với nhau khi bước lên sân khấu tranh tài.

IMG_8625
Trong tập 1 sẽ phát sóng vào tối ngày 8.3.2016 vào lúc 21h trên kênh THVL1, Bé Ben (Hoàng Quân) “lĩnh ấn” mở màn mùa thi đầu tiên bằng tiết mục ảo thuật có tên “Cây bút thần” – tái hiện câu chuyện về Mã Lương – đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của BGK – “Hội nhà tiên” – bao gồm NSND Hồng Vân – Giám khảo khách mời – và nghệ sĩ Thanh Bạch cùng nghệ sĩ Minh Nhí – các giảm khảo thường trực xuyên suốt mùa giải cùng “Cô Tiên” nghệ sĩ Việt Hương – đóng vai trò MC của cuộc thi. Trong phần giao lưu trước khi phần thi diễn ra, bộ ba giám khảo và MC đã dành nhiều thời gian hỏi chuyện về thú vui, sở thích cũng như lí do vì sao chọn tham gia “Siêu Nhí Tranh Tài” sau khi đã được nhiều khán giả biết đến cũng như có danh hiệu tại một số cuộc thi. Bé Ben cho biết, vì muốn khám phá và phát triển nhiều kĩ năng khác ngoài những sở trường đã được biết đến nên bé đăng kí tham dự cuộc thi để nhằm toàn diện bản thân hơn trong chặng đường hoạt động sự nghiệp sau này. Chính tinh thần ham học hỏi đó của Hoàng Quân khiến BGK cảm thấy phấn khích vì cầu tiến của một nghệ sĩ trẻ. Tuy nhiên, không vì thế mà BGK “nương tay” khi cho điểm Hoàng Quân.

IMG_8612
Thông tin chi tiết về chương trình cũng như tiết mục biểu diễn của bé Ben, mời quý anh chị báo giới đón xem lúc 21h ngày 8.3.2016 trên kênh sóng THVL1 của Đài truyền hình Vĩnh Long. Ngoài ra, trong đêm thi còn có sự xuất hiện, tham dự của các thí sinh Như Ý, Trang Thư, Gia Nguyên.

IMG_8730

IMG_8732

IMG_8705

IMG_8675

Vietcom xin chân thành cảm ơn Califonia Finess & Yoga đã hỗ trợ BTC trong việc cung cấp địa điểm luyện tập cho các thí sinh tham dự “Siêu nhí tranh tài”.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud