Bé Bào Ngư tặng quà 8/3 cho mẹ và cô

Bé Bào Ngư tặng quà 8/3 cho mẹ và cô

(Alotintuc.com) – Nhân ngày quốc tế Phụ Nữ, ca sỹ nhí Bào Ngư giới thiệu video thể hiện ca khúc mới của bố để làm quà tặng cho mẹ và cô giáo của mình.

Bào Ngư Áo Dài

Với năng khiếu được phát hiện từ lúc lên 3 tuổi, đồng thời sinh ra trong gia đình “nhà nòi” khi bố là nhạc sỹ nổi tiếng trong giới với kinh nghiệm sáng tác và hòa âm cho nhiều nghệ sỹ tên tuổi – Nhạc sỹ Yên Lam. Bào Ngư có điều kiện thuận lợi để phát triển sở thích và năng khiếu của mình. Sở trường ca hát của Bào Ngư từ đó đến nay được cũng cố theo thời gian kể từ khi phát hiện năng khiếu. Mới 8 tuổi nhưng bé Bào Ngư đã thu âm trên 200 bài hát, 5 album, với hơn 150 video ca nhạc dành cho các bạn thiếu nhi. Gần đây, Bào Ngư đang được yêu thích qua chương trình nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá trên kênh YouTube POPS Kids cùng với các bạn nhỏ như: bé Bảo An, Trang Thư, Nguyên Khang…

8/3 của Mẹ và Cô là sáng tác mới nhất của nhạc sỹ Yên Lam dành cho lứa tuổi mẫu giáo. Ca khúc được nhạc sỹ sáng tác cho con gái Bào Ngư thể hiện. Với ca từ dễ nghe dễ thuộc, giai điệu vui tươi ca khúc như một thông điệp nhắn nhủ đến các bạn nhỏ rằng món quà ý nghĩa nhất mà các con có thể gởi tặng cho mẹ và cô dịp Quốc Tế Phụ Nữ chính là học thật giỏi, vâng lời ông bà cha me, quan tâm đến các ông các bà của mình. Không riêng ngày 8/3 mà các bé có thể làm những điều đó tất cả các ngày trong năm.

Bào Ngư cùng các bạn trong Mầm Chồi Lá

Ca khúc được viết và thu âm trong vòng 3 ngày. Bản video với những hình ảnh, bối cảnh đơn giản là một món quà Bào Ngư gởi đến Mẹ và Cô dịp 8/3. Video do hai bố con lên kế hoạch tranh thủ sau giờ học anh văn chiều thứ 7 đến công viên gần nhà để vừa chạy ra chơi vừa quay hình. Không chỉ là sản phẩm tặng riêng cho Mẹ và Cô của mình mà Bào Ngư muốn gởi đến các bạn nhỏ để cố gắng học thật giỏi để làm ông bà cha mẹ vui lòng.

Bào Ngư 1

Bào Ngư 2

Dù đam mê ca hát nhưng việc học của Bào Ngư vẫn được gia đình đặt lên hàng ưu tiên sau việc phát triển năng khiếu. Theo nhạc sỹ Yên Lam, hai bố con đang ấp ủ sản xuất cho album vol 6 dự kiến phát hành trong năm 2016 để gởi đến các bạn nhỏ của Bào Ngư.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud